Tìm file tải xuống Iphone ở đâu?

cách tìm file tải xuống trên điện thoại iphone

Đôi khi trong quá trình sử dụng iPhone, bạn sẽ cần tải những file tài liệu xuống nhưng lại không biết tìm những file đó ở đâu. Bài viết dưới đây của LEDONE sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó cũng như hướng dẫn bạn cách tìm file tải xuống iPhone.

Tìm file trong ứng dụng Tài liệu (Files) 

Khi bạn tải hình ảnh về mà hiện những tùy chọn như Save Image (Lưu vào hình ảnh) thì file sẽ được lưu vào thư mục Photos (hình ảnh) và bạn có thể tìm lại khi mở ứng dụng Hình ảnh.

Còn nếu bạn chọn Save to Files (Lưu vào mục Tài liệu) thì bạn có thể tìm lại hình ảnh, video tài liệu mà bạn đã tải ở ứng dụng Tài liệu (Files)

tìm file tải xuống iphone

Tìm file trong Safari

Các bước tìm file tải xuống ở Safari trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt Safari.

Bước 2: Chọn thư mục bạn đã lưu file khi tải xuống là đã có thể tìm được tệp bạn muốn mở.

Lưu ý: Để dễ dàng tìm file hơn, hãy phân loại các nội dung bạn tải thành các thư mục. Ví dụ thư mục: hình ảnh, video, mp3,…

tìm file tải xuống iphone trên safari

Cách tìm file đã lưu trên hệ điều hành iOS

Ứng dụng Tài liệu (Files) là một ứng dụng có sẵn trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để mở các tệp đã tải xuống trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Gõ chữ Tài liệu hoặc Files trên thanh công cụ tìm kiếm của iPhone để tìm ứng dụng Tài liệu (Files).

Bước 2: Trong phần Duyệt (Browse), nhấn chọn nơi lưu trữ tệp tin cần mở.

cách tìm tệp tải xuống trên iphone

Bước 3: Mở các thư mục con rồi nhấn vào tệp tin mà bạn đang muốn mở. Khi đó thiết bị iPhone của bạn sẽ tự động mở file bằng ứng dụng thích hợp.

tìm file tải về trên ios

Lưu ý: Khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS, bạn tải file từ ứng dụng nào thì thường cần mở ứng dụng đó để mở tệp đó. Nếu bạn tải xuống một tệp và không thể mở nó, hãy tìm kiếm trên Google để tìm ứng dụng thích hợp để mở.

Kết luận

Qua bài viết trên, LEDONE hi vọng bạn đã biết cách để tìm file tải xuống iPhone một các dễ dàng và đơn giản nhất. Nếu có thắc mắc khác, hãy để lại thông tin dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp nhanh chóng. 

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh)

Website: ledonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *