LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Các sản phẩm và dịch vụ LEDONE cung cấp

– Cung cấp, cho thuê và thi công màn hình LED 

– Cung cấp, cho thuê và lắp đặt màn hình quảng cáo LCD

– Cung cấp, cho thuê và lắp đặt màn hình ghép LG/Samsung

– Cung cấp phần mềm quản lý tập trung

Sản phẩm LEDOEN cung cấp
Sản phẩm LEDOEN cung cấp

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  1. Màn hình LED

Màn hình LED là một màn hình video có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường nhưng độ phân giải không cao bằng Tivi, bù lại kích thước của chúng lại không giới hạn (có thể lớn đến 1.078 m2 như tại sân vận động Cowboys – Mỹ)

Màn hình LED có 2 loại là màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời.

Sản phẩm màn hình LED trong nhà
Sản phẩm màn hình LED trong nhà
  1. Màn hình ghép

Màn hình ghép (videowall) là loại màn hình tinh thể lỏng được tạo nên bởi các màn hình LCD độc lập với kích thước đa dạng và viền ghép siêu mỏng. Nó là dạng màn hình khổ lớn được lắp ghép tùy theo mục đích sử dụng của người dùng (có thể là màn hình siêu lớn hoặc được sử dụng riêng biệt).

Sản phẩm màn hình ghép

  1. Màn hình quảng cáo LCD

Màn hình quảng cáo LCD có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và tinh tế với mặt trước được bảo vệ bằng kính cường lực chống va đập. Thiết bị được lập trình để chạy quảng cáo liên tục 24/24h và có khả năng tự động bật/tắt theo giờ hẹn cài đặt trước.

Màn hình quảng cáo LCD
Màn hình quảng cáo LCD
  1. Phần mềm quản lý tập trung

Phần mềm quản lý tập trung với chức năng quản lý tập trung các màn hình quảng cáo sẽ giúp các nhà quản lý, các chuyên gia marketing của mỗi doanh nghiệp có thể giám sát, theo dõi được thông điệp quảng cáo được phát trong hệ thống các màn hình quảng cáo, cũng như có thể yêu cầu cập nhật, thay đổi ngay tức thì nội dung trình chiếu của một, một nhóm hay tất cả các màn hình.

Phần mềm quản lý tập trung từ xa
Phần mềm quản lý tập trung từ xa

Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Những linh kiện màn hình của chúng tôi được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Và được lắp ráp trực tiếp tại Shenzhen, Trung Quốc – Khu công xưởng lớn nhất Thế Giới . Mỗi sản phẩm đều là sự kết hợp sáng tạo và đột phá về công nghệ, không bị giới hạn về kiểu dáng, kích cỡ, tính năng, phần mềm, không gian sử dụng… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xưởng lắp ráp màn hình LED tại Thâm Quyến – Trung Quốc