GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

“Công ty cổ phần công nghệ LEDONE Việt Nam  được thành lập 09/11/2017, là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công các sản phẩm màn hình chuyên dụng như: màn hình LED, màn hình ghép, màn hình quảng cáo LCD, màn hình cảm ứng và giải pháp quản lý màn hình từ xa…

Với phương châm “chất lượng cao hơn doanh số” cùng với đội ngũ nhân viên viên, chuyên viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, công ty LEDONE mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Thế mạnh làm nên thương hiệu LEDONE khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp hóa trong từng bộ phận + tính trách nhiệm cao + sự giám sát chặt chẽ trong quy trình làm việc, để tạo nên một LEDONE được đánh giá là “TOP 3 đơn vị cung cấp giải pháp màn hình số 1 Việt Nam hiện nay”. 

con so an tuong

Ngoài ra, LEDONE luôn đi đầu trong lĩnh vực giải pháp màn hình, cập nhật những công nghệ màn hình mới nhất, tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LEDONE. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

LEDONELEDONE Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng ” Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017″