Thi công màn hình LED P4 tại nhà hàng Hải Đăng 2 – LEDONE Việt Nam

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đang có xu hướng đầu tư vào màn hình LED ngày càng phổ biến. Bởi những lợi ích vượt trội mà màn hình đem lại. Màn hình LED cho không gian lắp đặt trở nên sang trọng, lịch sự và hiện đại hơn. Bên cạnh đó, có thể giúp khách hàng vừa thưởng thức món ăn vừa xem những nội dung thú vị trên màn hình.

Và thời gian vừa qua, nhà hàng Hải Đăng (TP. Hồ Chí Minh) đã tiến hành thi công màn hình LED P4 trong nhà để phục vụ cho nhu cầu trình chiếu và xem thông tin của khách hàng.

Công trình được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Công nghệ LEDONE – đơn vị thi công màn hình LED uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Vậy công trình này được thi công ra sao? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của LEDONE Việt Nam.

Thông tin về công trình

Địa chỉ lắp đặt: Nhà hàng Hải Đăng 2 (địa chỉ: số 8 Song Hành – Quận 2 – TP.Hồ Chí Minh)

Đơn vị thi công:  Công ty Cổ Phần Công Nghệ LEDONE Việt Nam

Loại màn hình lắp đặt: Màn hình LED P4 indoor

Kích thước màn hình: 3m2 x 2m2

Vị trí lắp đặt: Nhà hàng được thiết kế theo phong cách thôn quê gần gũi và màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt ngay giữa trung tâm nhà hàng.

Ngày thi công: 5/12/2018 (thi công màn hình trong vòng 3 ngày)

Chi phí ước tính: 150.000.000 (đã bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển màn hình)

Mục đích sử dụng: Nhà hàng Hải Đăng 2 lắp đặt màn hình LED với mục đích có thể cho khách hàng dễ dàng quan sát thông tin, hay trình chiếu món ăn trên màn hình. Hay phục vụ cho khách hàng xem bóng đá và tạo nên không gian đẹp mắt hơn cho nhà hàng, khiến khách hàng ấn tượng với màn hình trình chiếu đẹp mắt.

Tại sao nhà hàng Hải Đăng 2 lại lựa chọn màn hình LED P4 indoor?

Video công trình thi công màn hình LED P4 trong nhà tại nhà hàng Hải Đăng 2 (TP.Hồ Chí Minh)

Sau khi lắng nghe nguyện vọng, mục đích sử dụng và khảo sát nhà hàng thực tế. Thì đội ngũ nhân viên bên LEDONE và ban quản lý nhà hàng đã thống nhất lựa chọn màn hình LED P4. Vừa đầy đủ tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và mức giá vừa phải, phù hợp với không gian nhà hàng hàng Hải Đăng 2. Bên cạnh đó, là một loạt ưu điểm của màn hình LED P4 Indoor khiến bất kỳ khách hàng nào có thể chối từ như:

  • Kích thước màn hình có thể tùy biến theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng (bởi màn hình được lắp ráp từ những tấm Module LED)
  • Màn hình LED P4 với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4mm, chất lượng hình ảnh đạt chất lượng, người xem có thể quan sát rõ ràng những nội dung được hiển thị trên màn hình
  • Điều khiển đơn giản, tiết kiệm thời gian thông qua hệ thống phần mềm quản lý tập trung
  • Thay đổi nội dung linh hoạt hơn bằng kết nối với Wifi, usb, sim 3G, 4G
  • Thời gian hoạt động liên tục, tuổi thọ màn hình lên đến 100.000h
  • Độ sáng 2000 cd/m2, phù hợp với không gian trong nhà
  • Có khả năng chống ẩm bụi tối ưu

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của màn hình LED P4 Indoor, nhà hàng Hải Đăng 2 đã quyết định đầu tư vào màn hình LED để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng, cải thiện chất lượng phục vụ của nhà hàng.

LEDONE Việt Nam tự hào là đơn vị được nhà hàng Hải Đăng 2 lựa chọn và là đơn vị đã thi công hàng nghìn màn hình cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh) – 093.678.3868 (Mr. Dũng).

Website: ledonevn.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *