Thi công màn hình Led P4 cho thuê tại Khách sạn PullMan

Bên cạnh một số đơn vị chọn mua màn hình Led thì có cơ sở lại chọn phương án thuê màn hình để tiết kiệm chi phí và phục vụ cho mục đích trình chiếu ngắn hạn của mình. Khách sạn PullMan là một trong những đơn vị như thế đã chọn thuê màn hình Led của Công ty Cổ phần công nghệ LEDONE.

Khái quát về khách sạn PullMan và màn hình Led cho thuê

-> Video Thi công màn hình Led cho thuê tại khách sạn PullMan:

Khách sạn PullMan tọa lạc tại số 40 Cát Linh – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội. Nằm ở vị thế đắc địa giữa lòng thủ đô náo nhiệt, PullMan thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước mỗi ngày. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là địa điểm lý tưởng để tận hưởng cuộc sống.

Với hệ thống dịch vụ tiện ích gồm 240 phòng nghỉ, phòng Suite, nhà hàng và quán bar, PullMan dành cho mọi đối tượng (đi công tác, nghỉ dưỡng, du lịch…) và mục đích sử dụng khác nhau (giao lưu, tổ chức sự kiện, ăn uống…).

Vừa qua, để hiện đại hóa cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng phục vụ, khách sạn đã thuê màn hình Led P4 của Công ty Cổ phần công nghệ LEDONE.

thi-cong-man-hinh-led-cho-thue-tai-khach-san-PullMan
Màn hình Led P4 lắp đặt tại khách sạn PullMan

Thông tin chi tiết về màn hình Led này như sau:

– Loại màn hình Led: Màn hình Led P4.

– Thời gian lắp đặt: Tháng 10/2018.

– Địa điểm lắp đặt: Phòng lớn vừa để tổ chức tiệc, sự kiện, phòng ăn.

Tại sao khách sạn PullMan chọn thuê màn hình Led P4?

PullMan là một trong những khách hàng chiến lược của Công ty cổ phần công nghệ LEDONE. Nơi đây thường xuyên tổ chức các sự kiện, chương trình hội họp, giao lưu… Việc thuê màn hình Led là một trong những chiến lược kinh doanh của đơn vị này vì những lý do sau đây:

– Tiết kiệm chi phí.

– Phục vụ hữu hiệu cho những chương trình tổ chức ngắn hạn (1, 2 ngày hoặc vài ngày).

– Tùy theo từng sự kiện, chương trình tổ chức (sự kiện lớn hoặc nhỏ, tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời), khách sạn sẽ chọn loại màn hình Led phù hợp tương ứng. Việc lắp đặt 1 loại màn hình Led cố định cho nhiều chương trình không phải là lựa chọn tốt nhất. Thuê màn hình Led khi đó được cho là giải pháp tối ưu.

thi-cong-man-hinh-led-cho-thue-tai-khach-san-PullMan1
Khách sạn PullMan chọn thuê màn hình Led P4 cho từng sự kiện để tiết kiệm chi phí

Màn hình Led P4 thuê của LEDONE phù hợp với không gian lắp đặt trong nhà với diện tích vừa và nhỏ và cũng không cần quá sắc nét như loại P2. Loại màn hình này còn tiết kiệm đáng kể chi phí mà vẫn tạo hiệu quả trình chiếu như ý muốn.

Tại LEDONE có tất cả các loại màn hình Led (màn hình Led trong nhà, màn hình Led ngoài trời) phụ vụ cho cho tất cả quý khách hàng (mua hoặc thuê).

Để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc nhận báo giá màn hình Led, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh) – 097.999.2025 (Mr. Lực).

Website: ledonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *