Thi công màn hình led P3 trong nhà nhà khách quân đội 789 Lý Nam Đế, HN

Thi công màn hình led P3 trong nhà tại nhà khách quân đội 789 Lý Nam Đế, HN là một trong những công trình mới nhất chúng tôi vừa hoàn thành và bàn giao trong thời gian vừa qua. Màn hình Led tại đây đã góp phần truyền tải thông tin và thông điệp tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nhà khách Quân Đội

Công nghệ màn hình Led

Công nghệ màn hình Led ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều trong đời sống. Chúng xuất hiện trong các cuộc họp,  trong hội trường, hội thảo, trong các buổi giao lưu văn nghệ,… ngày càng nhiều hơn. Đây là hình thức quảng cáo mới rất đặc sắc, thu hút lượng lớn khách hàng và tác động đến hầu hết cảm giác, cảm nhận của người xem. Do vậy việc sử dụng màn hình Led ngày càng nhiều cũng là điều dễ hiểu

Màn hình Led là màn hình gần tương tự như màn hình tivi cỡ lớn. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất là trong cấu tạo. Màn hình Led P3 được cấu tạo bởi rất nhiều các tấm modun Led nhỏ ghép lại với nhau. Màn hình led chia ra làm 2 loại chính là trong nhà và ngoài trời:

  • Màn hình led trong nhà là những màn hình được sử dụng trong nhà, trong phòng hoặc những nơi có mái che. Chúng được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, trong các hội trường, sảnh chờ,…. Màn hình này có độ sáng vừa phải, màu đẹp, hài hòa sắc nét hơn để không làm chói mắt người xem. Hơn nữa màn hình led trong nhà được khuyến cáo không chống bụi, chống nước nên việc lắp đặt, sử dụng và bảo quản cẩn thận hơn.
  • Màn hình led ngoài trời là màn hình Led kết cấu đặc biệt để sử dụng được ngoài trời. Do chúng được chế tạo bởi các linh kiện đặc biệt và có cac doăng cao su chống nước. Nên khả năng chống chịu mưa nắng, gió bão của loại màn hình này quả thực tuyệt vời. Chúng được sử dụng để truyền tải các thông điệp quảng cáo hoặc trang trí. Các vị trí lắp đặt chúng ở những nơi có mái che hoặc không mái che nhưng vẫn đảm màn hình an toàn và hoạt động liên tục.

Video thực tế Thi công màn hình led P3 trong nhà tại nhà khách quân đội 789 Lý Nam Đế – HN

Video dưới đây là thực tế thi công màn hình Led P3 trong nhà tại nhà khách Quân đội, số 789 Lý Nam Đế, Hà Nội

Một số công trình màn hình Led chúng tôi đã thi công

Error: View 6589a09zj3 may not exist

Một số sản phẩm Màn hình Led nổi bật nhất

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình LED chất lượng

viTiếng Việt