Thi công màn hình Led P3 tại sân bay Quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa

Trong rất nhiều dự án lắp đặt màn hình Led, màn hình Led sân bay là công trình trọng điểm được Công ty cổ phần công nghệ LEDONE rất chú trọng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu dự án thi công màn hình Led P3 tại sân bay Quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa.

Khái quát về sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay Quốc tế Cam Ranh tọa lạc tại trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc TP. Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa và chỉ cách TP. Nha Trang 35km. Đây là vị trí đắc địa tạo sự thuận lợi cho hành khách trong việc di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

thi-cong-man-hinh-led-p3-tai-san-bay-quoc-te-cam-ranh-khanh-hoa1
Sân bay Quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa hiện đại hơn với việc lắp đặt màn hình Led

Sân bay quốc tế Cam Ranh không chỉ là cảng hàng không phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân tỉnh Khánh Hòa nói riêng mà còn cho cả nhân dân các tỉnh Nam Trung Bộ cũng như du khách trong và ngoài nước.

Thông tin màn hình Led P3 lắp đặt tại sân bay Quốc tế Cam Ranh

– Thời gian lắp đặt: Tháng 5 năm 2018.

– Vị trí lắp đặt: Ngay cửa ra vào sân bay.

– Diện tích lắp đặt: 13m2.

– Giá màn hình Led: 17.000.000 VNĐ/m2.

-> Video Thi Công Màn hình LED P3 tại Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh – Khánh Hòa

Lợi ích khi lắp đặt màn hình Led tại sân bay Cam Ranh – Khánh Hòa

Sân bay là nơi có lượng lớn người qua lại mỗi ngày. Việc lắp đặt màn hình Led tại khu vực này vì thế đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp với những lợi ích to lớn như sau:

– Nâng cao hiệu quả trình chiếu thông tin (từ thông báo hàng ngày về các chuyến bay, lịch khởi hành đến những thông tin cần thiết).

– Tăng khả năng quảng bá hình ảnh sân bay nói riêng cũng như các danh lam thắng cảnh của Khánh Hòa đến du khách trong nước và quốc tế.

thi-cong-man-hinh-led-p3-tai-san-bay-quoc-te-cam-ranh-khanh-hoa
Tăng khả năng quảng bá hình ảnh với việc lắp đặt màn hình Led

– Tiết kiệm chi phí cho mỗi lần trình chiếu thông tin. Đó là bởi màn hình Led với độ bền cao, khả năng trình chiếu liên tục có thể sử dụng hàng ngày trong nhiều năm. So với các phương tiện và cách thức trình chiếu truyền thống đây được coi là giải pháp thông minh dành cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Tại Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE có tất cả các loại màn hình với kích thước đa dạng có thể lắp đặt ở bất cứ không gian nào. Quý khách hàng nếu có nhu cầu thi công màn hình Led cho bất cứ công trình nào vui lòng liên hệ trực tiếp với LEDONE theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh) – 097.999.2025 (Mr. Lực).

Website: ledonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *