MỚI: Màn hình quảng cáo LED sau xe ô tô

Màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô là sản phẩm quảng cáo, truyền thông mới mẻ đang được ứng dụng nhiều. Nhất là ở Trung Quốc, thì hình thức quảng bá này không còn quá xa lạ nữa, bởi không chỉ có thiết kế đẹp mắt, mỏng nhẹ mà nó còn đem lại hiệu quả quảng bá vô cùng vượt trội.

Ai nên ứng dụng màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô?

Cũng giống như những hình thức quảng cáo kỹ thuật số khác, thì nó có thể sử dụng cho tất cả ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đem lại hiệu quả ấn tượng cho doanh nghiệp về lượng khách hàng, sự lan rộng của thương hiệu, và cạnh tranh mạnh mẽ hơn so với đối thủ:

    • Các doanh nghiệp trong ngành F&B: Nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng ăn uống,…dùng để giới thiệu trình chiếu các món ăn, thực đơn mới, COMBO khuyến mãi cho khách hàng.
    • Trong lĩnh vực thời trang: Giới thiệu sản phẩm mới, bộ sưu tập và chương trình SALE hấp dẫn để khách hàng có thể cập nhật mọi lúc mọi nơi
    • Những công ty tổ chức sự kiện
    • Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác: bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, sản phẩm tiêu dùng…nhằm kích cầu hiệu quả, tăng khả năng tiếp thị mà không cần bất cứ nhân viên tư vấn nào.

Màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là gì?

Những ưu điểm nổi trội của loại hình quảng bá này mà bạn không thể bỏ qua là:

▶  Có thể hiển thị nội dung linh hoạt trong nhà và ngoài trời

  Các nội dung quảng cáo không chỉ “đứng im” mà có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng khác nhau

  Độ sáng màn hình cao, hiển thị rõ các hình ảnh/video quảng cáo

  Góc nhìn 160°C

▶  Màn hình không giới hạn kích thước, tuỳ vào không gian và diện tích xe mà lựa chọn được kích thước màn hình phù hợp nhất cho doanh nghiệp

  Quản lý đơn giản hơn, kết hợp quản lý cùng lúc nhiều màn hình thông qua máy tính chủ

▶  Tuổi thọ >100.000h

Ưu điểm vượt trội của màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô

LỢI ÍCH doanh nghiệp nhận được khi ứng dụng màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô

Tuy là hình thức quảng bá mới mẻ, nhưng sản phẩm này đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Bởi nó không chỉ đem lại khả năng trình chiếu tuyệt vời, chất lượng hình ảnh và nội dung hiển thị rõ nét.

Mà bên cạnh đó, nội dung quảng cáo của doanh nghiệp có thể di chuyển ở mọi lúc mọi nơi. Giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong 1 ngày, từ khu vực này đến khu vực khác khi ô tô di chuyển. Điều này giúp thương hiệu của bạn đi xa hơn, linh động thời gian và khách hàng tiếp cận nội dung quảng cáo theo tâm lý chủ động. Và bên  cạnh đó là doanh nghiệp có nhiều nguồn khách hàng khác nhau mà không cần đến nhân viên tư vấn.

Màn hình quảng cáo sau xe

Đây là hình thức Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Đem lại hiệu quả cao, chi phí hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *