Màn hình tương tác thông minh

Với thiết kế hiện đại, kích thước đa dạng, cảm ứng đơn giản, màn hình tương tác thông minh đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng.

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Màn hình tương tác thông minh hay còn gọi là màn hình LCD cảm ứng là một giải pháp tương tác thông minh All in One, vừa có thể hiển thị hình ảnh, vừa có thể thao tác cùng lúc, hình ảnh sắc nét và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Màn hình tương tác thông minh mang đến Giải pháp trình chiếu tối ưu nhất. Một thiết bị tất cả trong một (màn hình cỡ lớn, máy tính – Mini PC, thiết bị tương tác gắn trong).

Loại màn hình cảm ứng này sử dụng tấm nền màn hình có độ phân giải cao cho ra hình ảnh sống động, sắc nét và màu sắc hiển thị tốt. Chúng có kích thước màn hình lớn đa dạng, từ 19 inch đến 98 inch cho phép trình chiếu trong nhiều không gian phòng khác nhau.

121046698 162315855547154 5072266764987397027 o

Thao tác vẽ trực tiếp trên màn hình

Bài viết liên quan: Cùng tìm hiểu về màn hình LED tương tác

Cấu tạo của màn hình tương tác

Màn hình tương tác gồm các thành phần cơ bản như:

  • Lớp kính cường lực bên ngoài giúp bảo vệ màn hình ở một số trường hợp
  • Lớp cảm ứng giúp
  • Lớp dẫn điện
  • Lớp liên kết dẫn diện
  • Lớp hiển thị

Ưu điểm của màn hình tương tác thông minh

Khả năng tương tác đa điểm:

Với cả 3 loại màn hình tương tác thông minh đều có tính năng cảm ứng đa điểm  (10 điểm cùng một lúc), giúp cho nhiều người có thể sử dụng được cùng một lúc và linh hoạt hơn rất nhiều.

Cổng kết nối đa dạng:

Với việc trang bị sẵn Mini PC mang đến cho màn hình tương tác thông minh có thêm nhiều sự lựa chọn về kết nối hơn, và có sẵn lựa chọn kết nối với PC ngoài qua cổng HDMI, Việc kết nối khá đơn giản chỉ cần bật màn hình lên kết nối với PC ngoài bằng dây HDMI, là có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh, Hoặc bạn có thể copy dữ liêu ra USB rồi cắp trực tiếp vào màn hình có có thể trình chiếu trực tiếp từ USB lên màn hình.

Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao:

Màn hình tương tác thông minh sử dụng công nghệ màn hình LED giúp thiết bị tiêu hao điện nặng ít hơn so với các thiết bị trình chiếu thông minh khác. Đặc biệt công nghệ màn hình LED cho thời gian sử dụng lâu dài mà không bị hiện tượng bóng mờ hay chết điểm ảnh. Kết hợp với lớp kính chống trầy xước, chịu được lực cho khả năng sử dụng lâu dài.

Phù hợp với mọi không gian trình chiếu:

Màn hình được thiết kế đa dạng về kích thước, kiểu dáng, độ phân giải từ Full HD lên đến 4K, cường độ sáng cao, điều chỉnh tăng giảm được phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Tính năng ưu việt cùng thiết kế sang trọng

Tính năng ưu việt cùng thiết kế sang trọng

Ứng dụng của màn hình tương tác

Ứng dụng trong quảng cáo:

Với ứng dụng quảng cáo, ta có thể dùng cả 3 loại màn hình tương tác là chân đứng, chân quỳ và treo tường. Với những tính năng như: Hiển thị nội dung quảng cáo bằng hình ảnh, âm thanh sống động, khả năng cảm ứng tăng sự tự trải nghiệm cho khách hàng sẽ: Tạo sự khác biệt , tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các đối thủ không sử dụng;  Tăng hiệu quả truyền thông khi khách hàng trải nghiệm bằng phương thức truyền đạt mới => Giảm thiểu thời gian của khách hàng và nhân viên tư vấn. Từ đó, giảm được chi phí nhân sự lâu dài cho doanh nghiệp

Ứng dụng trong dạy học:

Trong dạy học ta có thể ứng dụng màn hình cảm ứng treo tường hoặc chân quỳ để dễ dàng cho việc dạy học và giảng dạy. Với những không gian nhỏ, ta có thể dùng trực tiếp màn hình để trình chiếu cho học sinh, còn với không gian lớn ta có thể kết nối màn hình với máy chiếu bằng dây tín hiệu HDMI để hiển thị nội dung với kích thước lớn. Với màn hình cảm ứng thông minh ta sẽ loại nỏ được việc di chuyển chuột và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Ứng dụng làm bản đồ chỉ đường:

Với khả năng hiển thị bản đồ, cùng khả năng cảm ứng, màn hình cảm ứng lcd còn được nhiều nơi lựa chọn làm bản đồ chỉ đường như tại sân bay, trung tâm thường mại, sảnh các tòa nhà lớn…

Màn hình tương tác thông minh ứng dụng trong quảng cáo

Màn hình lcd cảm ứng trong quảng cáo

Liên hệ

Mọi thắc mắc về loại màn hình này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

ledone 1 Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

ledone 2 Hotline: 0938.5555.36 (Ms Quyên)

ledone 3 Website: ledonevn.com

viTiếng Việt