Màn hình LED tương tác

Màn hình tương tác có nhiều loại, nhưng hôm nay tôi xin thiệu đến bạn đọc loại màn hình tương tác khá mới với kích thước không giới hạn đó là màn hình LED tương tác. Vậy màn hình LED tương tác là gì? Ưu điểm, tính năng cũng như ứng dụng của nó ra sao? Hãy cùng LEDONE tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Màn hình LED tương tác là gì?

Màn hình LED tương tác là một màn hình LED full color có tích hợp cảm biến trên bề mặt bên ngoài. Do đó, người dùng có thể trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình được.

Màn hình tương tác LED

Màn hình LED tương tác

Cấu tạo màn hình LED tương tác

Một màn hình tương tác cảm ứng nói chung và màn hình Led tương tác nói riêng có cấu tạo gồm 3 lớp, bao gồm:

– Lớp màn hình

– Lớp cảm biến

– Lớp kinh cường lực bảo vệ

Làm thế nào để tương tác với màn hình LED tương tác?

Chúng tôi đã thêm cảm biến lực tích hợp vào bảng LED tương tác , tạo ra một sự tương tác trực quan tới bề mặt màn hình LED phản ứng khi bạn chạm vào nó.

Sàn LED tương tác

Ưu điểm của màn hình LED tương tác?

– Kích thước, kiểu dáng, vị trí lắp đặt không giới hạn

– Màn hình được thiết kế với tấm bảo vệ vô cùng chắc chắn, có thể chịu mọi tác động mạnh từ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị cũng như tình trạng vỡ màn hình

– Số lượng điểm cảm biến không giới hạn nên cho phép cùng lúc nhiều người có thể thao tác trên một màn hình dễ dàng

– Đặc biệt với phần mềm quản lý tập trung từ xa , người dùng có tùy chỉnh và thay đổi nội dung từ xa một cách ấn tượng nhất

– So với nhiều loại màn hình khác thì màn hình có tuổi thọ cao hơn hẳn nên có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian thay mới. Bên cạnh đó màn hình cũng ít khi xảy ra lỗi nên không cần thường xuyên sửa chữa, bảo trì như các loại bảng tương tác truyền thống khác.

Với kính cường lực, người dùng có thể đi lại trên màn hình mà không lo bị vỡ

Với kính cường lực, người dùng có thể đi lại trên màn hình mà không lo bị vỡ

Bạn có thể làm gì với màn hình LED tương tác?

Bạn có biết những chiếc cầu kính khổng lồ với những hiệu ứng nứt, vỡ hay cá bơi… Đó là một trong số những ứng dụng tuyệt với của màn hình LED tương tác.

Hoặc màn hình LED cảm ứng còn ứng dụng cho các trò chơi như ghi nhớ đường đi và chiếu sáng lại. Bằng cách đi cùng một kiểu hoặc trò chơi theo thời gian, nơi bạn phải đạt được điểm sáng trước khi nó mờ đi. Bạn thậm chí có thể tạo ra một trò chơi nhảy múa khá thành thạo mà không cần một màn hình riêng biệt cho bạn biết nơi để bước.

Ứng dụng của màn hình LED tương tác trong công trình cầu kinh tại Mộc Châu

Ứng dụng của màn hình LED tương tác trong công trình cầu kinh tại Mộc Châu

Địa chỉ cung cấp màn hình tương tác uy tín tại Việt Nam

Màn hình tương tác là sản phẩm khá mới xuất hiện tại Việt Nam. LEDONE là đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp màn hình LED tương tác với những sản phẩm được nhập khẩu  với đầy đủ CO, CQ.

Vì là sản phẩm mới, nên khi khách hàng đặt mua, chúng tôi sẽ order đơn vị sản xuất để đặt sản phẩm theo kích thước, kiểu dáng và yêu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm đến tay người dùng đều được các kỹ sư của LEDONE kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng tại xưởng sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như báo giá, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh)

Website: ledonevn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *