Ứng dụng của màn hình Led cỡ lớn

Nhắc đến màn hình LED cỡ lớn thường mọi người sẽ nghĩ ngay đến màn hình LED được sử dụng để phục vụ cho các mục đích trình chiếu quy mô lớn. Vậy ứng dụng của màn hình LED cỡ lớn là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Khái niệm về màn hình LED cỡ lớn

Màn hình LED cỡ lớn được ghép từ các tấm module và cabinet với kích thước không giới hạn (có khi lên đến hàng nghìn mét vuông). Màn hình được sử dụng nhằm phục vụ cho nhiều mục đích trình chiếu khác nhau. Đó thường là những loại màn hình kích thước lớn với góc nhìn rộng lên tới 140 độ và khoảng cách nhìn lên tới vài trăm mét.

Màn hình LED cỡ lớn có tuổi thọ lên tới hơn 100.000 giờ với khả năng trình chiếu liên tục. Đặc biệt một số loại lắp đặt ngoài trời còn có khả năng chống nước, chống thấm và chống bụi bẩn cực tốt. Trước mọi tác động của thời tiết và các yếu tố bên ngoài, màn hình vẫn hoạt động tốt và không hề bị ảnh hưởng.

Ứng dụng của màn hình LED cỡ lớn

– Ứng dụng tại hội trường lớn

Tại các hội trường lớn, màn hình LED full color hiện được ứng dụng khá phổ biến. Nó góp phần không nhỏ trong việc tạo sự ấn tượng cho không gian của hội trường đồng thời phục vụ hữu ích cho nội dung, hình ảnh trình chiếu.

Ứng dụng màn hình LED tại hội trường lớn

Hội trường lớn là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc hội thảo, họp hành, khai mạc hay tổng kết cuối năm của công ty/doanh nghiệp. Việc sử dụng màn hình LED cỡ lớn khi đó đem đến sự tiện lợi cho nhà quản lý cũng như chủ đầu tư trong việc trình chiếu thông tin. Những người tham gia cũng thấy dễ dàng hơn khi theo dõi thông tin, từ đó góp phần tạo nên thành công của các cuộc hội thảo, hội nghị…

Màn hình LED cỡ lớn lắp đặt tại hội trường lớn thường là màn hình LED P2, P2.5 hoặc P3 với kích thước lên đến vài trăm mét tùy thuộc vào không gian của hội trường đó.

– Ứng dụng tại các sân khấu tổ chức sự kiện lớn

Các chương trình tổ chức tại các sân khấu lớn thường là ca múa nhạc ngoài trời, các sự kiện lớn, các show diễn nghệ thuật hoành tráng…

Màn hình LED lắp đặt tại sân khấu tổ chức sự kiện

Màn hình LED ứng dụng tại các sân khấu tổ chức sự kiện trên thường là màn hình LED ngoài trời với độ phân giải cao và kích thước không giới hạn. Đó có thể là màn hình LED P10, P20 với kích thước lên đến hàng nghìn m2 tùy quy mô chương trình.

Với hiệu ứng màu sắc, âm thanh, ánh sáng và hình ảnh lung linh, sống động, sự xuất hiện của màn hình LED kích thước lớn sẽ tạo nên một không gian rực rỡ, ấn tượng, khiến người xem có những cảm xúc thăng hoa.

– Ứng dụng tại các trung tâm thương mại

Màn hình LED cỡ lớn ứng dụng tại các Trung tâm thương mại thường phục vụ cho chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

Màn hình LED với khoảng cách nhìn xa và rộng cùng hiệu ứng hình ảnh, âm thanh ấn tượng sẽ thu hút và kích thích sự chú ý của đám đông. Không chỉ vậy nó còn phục vụ hiệu quả nhu cầu tìm kiếm thông tin liên tục và cùng lúc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Dự án thi công màn hình LED tại trung tâm thương mại của LEDONE

– Ứng dụng tại sân bay, nhà ga

Sân bay, nhà ga là nơi có lượng lớn người qua lại mỗi ngày. Màn hình LED kích thước lớn tại đây thường được lắp đặt ở phía ngoài hoặc vị trí hành lang nhằm tạo sự dễ dàng cho hành khách trong việc tiếp cận thông tin.

Ngoài những thông tin giải trí, thông báo về lịch khởi hành các chuyến bay, màn hình LED kích thước lớn còn phát các chương trình quảng cáo, PR sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp.

Màn hình LED lắp đặt tại sân bay, nhà ga

– Ứng dụng tại các nhà hàng lớn

Tại các nhà hàng, màn hình LED kích thước lớn được sử dụng nhằm phục vụ chủ yếu cho các chương trình quảng cáo. Các chương trình quảng cáo khi được trình chiếu trên màn hình này sẽ tạo được sự chú ý lớn với người xem. Nó cũng giúp cho việc quan sát dễ dàng hơn, từ đó nâng cao hiệu quả truyền thông của các doanh nghiệp.

Màn hình LED lắp đặt ngoài trời tại các nhà hàng lớn

Màn hình LED cỡ lớn thích hợp lắp đặt cho những không gian nào?

Màn hình LED cỡ lớn thích hợp lắp đặt cho những không gian có diện tích lớn với góc nhìn rộng. Trước kia màn hình thường sử dụng để lắp đặt ngoài trời song ngày nay quy mô ứng dụng của nó đã mở rộng. Nó có thể sử dụng cả trong nhà để phục vụ cho những chương trình quy mô lớn với mục đích trình chiếu đa dạng.

So với các pano, áp phích trước kia, việc sử dụng màn hình LED kích thước lớn đem lại sự hiện đại, chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Nó cũng tạo sức hút và khả năng gây ấn tượng lớn với nhiều người.

Có thể nói, màn hình LED cỡ lớn giờ đây đã không còn quá xa lạ với mỗi người dân Việt. Nếu để ý bạn có thể thấy thiết bị này xuất hiện rộng rãi tại nhiều địa điểm trên các đường phố, trong nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm thương mại. Nó có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà tùy vào quy mô chương trình, sự kiện cũng như mục đích trình chiếu của chủ đầu tư.

Để biết chi tiết thêm về các loại màn hình LED cỡ lớn cũng như có nhu cầu lắp đặt loại màn hình này quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh) – 097.999.2025 (Mr. Lực).

Website: LEDonevn.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *