Lợi thế vượt trội khi sử dụng màn hình LED cho quảng cáo

Màn hình LED là một hình thức quảng cáo mới, đang trở thành xu thế cho nhiều doanh nghiệp. Quảng cáo màn hình LED không chỉ mang tính chất truyền tải thông điệp mà hình thức này còn là một kênh quảng bá ấn tượng hỗ trợ tối đa cho việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Màn hình LED quảng cáo là gì?

Màn hình LED full color – hiểu một cách đơn giản là loại màn hình dùng để hiển thị hình ảnh và video quảng cáo như một chiếc tivi cỡ lớn, có kích thước không giới hạn, có thể hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Màn hình LED quảng cáo
Màn hình LED quảng cáo

Lợi thế khi sử dụng màn hình LED cho quảng cáo

Thu hút được lượng khách hàng lớn

– Theo thống kê hiện nay, quảng cáo bằng màn hình LED ở nơi công cộng đang giữ vị trí thứ 2 về mức độ mọi người xem thường xuyên được, chỉ đứng sau hình thức quảng cáo bằng tivi.

– Màn hình LED quảng cáo được lắp đặt ở những vị trí trung tâm, nơi có nhiều người qua lại như ngã tư đường phố,sân bay, đường cao tốc, trung tâm thương mại sẽ tiếp cận được nhiều người xem mỗi ngày.

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp

– Giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình tới nhiều khách hàng. Sản phẩm, logo, tên công ty hiển thị thường xuyên, liên tục nên khách hàng sẽ nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn.

– Hơn nữa, các hình ảnh, nội dung quảng cáo được thay đổi liên tục, tạo hình ảnh doanh nghiệp luôn tươi mới trong tâm trí mọi người. Bên cạnh đó, sử dụng biển quảng cáo màn hình LED là một cách để tạo ra tầm vóc doanh nghiệp của bạn, tạo uy tín doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Quảng cáo màn hình LED thể hiện độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Quảng cáo màn hình LED thể hiện độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Tác động nhanh, mạnh mẽ đến người xem

– Tại những nơi công cộng như sân bay, trung tâm thương mại, các tuyến đường…thì tác dụng của quảng cáo bằng màn hình LED của doanh nghiệp như vô tình tiếp cận với họ mà không mang tính ép buộc như quảng cáo trên ti vi nên người xem dễ dàng tiếp nhận hơn.

– Màn hình LED thể hiện thông tin, hình ảnh một cách rõ ràng, sinh động cùng các hiệu ứng bắt mắt nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Thêm nữa, nội dung và hình ảnh được thay đổi thường xuyên, thông điệp truyền tải linh hoạt và sáng tạo sẽ tác động nhanh, mạnh mẽ và tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng.

Tập trung vào chiến lược quảng cáo ở từng thời điểm

– Khi công ty muốn tăng doanh số, tăng lượng khách hàng vào thời điểm thích hợp thì doanh nghiệp tiến hành quảng cáo trên màn hình led, nhắm tới khách hàng tiềm năng có thể mua hoặc sẵn sàng mua sản phẩm, dịch vụ của công ty.

– Khi muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Màn hình LED quảng cáo tác động mạnh mẽ đến người xem
Màn hình LED quảng cáo tác động mạnh mẽ đến người xem

Tiết kiệm chi phí quảng cáo lâu dài

– So với hình thức quảng cáo trên tivi, truyền hình thì quảng cáo bằng màn hình led rẻ hơn nhiều, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách cho chiến dịch marketing

– Ngoài ra, có thể dễ dàng thay đổi được nội dung trình chiếu trên màn hình led bằng phần mềm trên máy tính với giá thành thấp và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho quảng cáo.

Màn hình LED tiết kiệm chi phí quảng cáo lâu dài
Màn hình LED tiết kiệm chi phí quảng cáo lâu dài

Đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín tại Việt Nam

  • LEDONE Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp và cho màn hình LED quảng cáo số 1 Việt Nam. Chúng tôi với 3 chi nhánh trên cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM sẽ đem đến những giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Các nhân viên tư vấn, kinh doanh của LEDONE giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tư vấn miễn phí và hiệu quả cho bạn
  • Sản phẩm màn hình LED LEDONE chuyên dụng quảng cáo là 100% chính hãng, nhập khẩu của shenzhen – Trung Quốc với giá thành cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn và báo giá màn hình LED quảng cáo, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh) – 093.678.3868 (Mr. Dũng).

Website: ledonevn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *