Thi công màn hình Led trong nhà UBND Hiệp An, Bến Cát tỉnh Bình Dương

Ưu điểm của màn hình Led trong nhà

Màn hình Led trong nhà là sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Ví dụ như làm màn hình trình chiếu kích thước lớn tại rạp chiếu phim, trung tâm triển lãm, truyền thông. Làm trình chiếu quảng cáo tại các địa điểm công cộng, trình bày nội dung trong hội nghị, sự kiện,…Cụ thể, ưu điểm của màn hình Led trong nhà bao gồm:

  • Độ phân giải hình ảnh khá cao lên đến Full HD, 2K,4K. Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực. Hiệu quả trình chiếu cao, thoả mãn thị giác của người xem
  • Khả năng thích ứng linh hoạt với tùy biến kích thước đa dạng. Bạn có thể tăng giảm kích thước chiều dài và chiều rộng thoải mái. Kết cấu phù hợp với nhiều không gian, môi trường, đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của mọi khách hàng.
  • Với phần mềm đi kèm chuyên dụng. Người dùng dễ dàng linh hoạt trong việc thay đổi nội dung, hình ảnh trình chiếu thông qua các kết nối như: 3G, 4G, 5G, wifi, internet… Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị, màn hình chiếu từ xa hay thậm chí là thiết lập lịch phát từ trước để hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch của mình
  • Về tuổi thọ: tuổi thọ của màn hình Led trong nhà được đánh giá khá cao với hơn 10 năm sử dụng và khả năng làm việc liên tiếp trong vòng 72 giờ khiến nhiều người kinh ngạc.
  • thi-cong-man-hinh-led-trong-nha-tai-ubnd-hiep-an-ben-cat-tinh-binh-duong
    Thi công màn hình Led trong nhà tại UBND Hiệp An, Bến Cát tỉnh Bình Dương

Video thực tế Thi công màn hình Led trong nhà tại UBND Hiệp An, Bến Cát tỉnh Bình Dương

Một số công trình màn hình Led chúng tôi đã thi công

Error: View 6589a09zj3 may not exist

Một số sản phẩm Màn hình Led nổi bật nhất

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình LED chất lượng

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam

viTiếng Việt