Thi công màn hình LED trong nhà P2 UBND Hoàng Su Phì Hà Giang

Công trình thi công màn hình LED trong nhà P2 UBND Su Phì Hà Giang vừa được hoàn thiện xong tại tỉnh Hà Giang. Việc đưa màn hình Led vào sử dụng trong hội trường phục vụ hội nghị, hội họp của UBND huyện đã góp phần nâng cao chất lượng nội dung các buổi họp.

Màn hình LED là thiết bị hiển thị hình ảnh và video bằng các điốt phát sáng. Màn hình LED trong nhà là loại màn hình LED được sử dụng trong môi trường có độ sáng thấp, không chịu tác động của thời tiết. Màn hình LED trong nhà có độ sắc nét cao, màu sắc trung thực, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như trình chiếu hình ảnh, video, quảng cáo, hội nghị,…

Quy trình thi công màn hình LED trong nhà P2 UBND Hoàng Su Phì, Hà Giang

Quy trình thi công màn hình LED trong nhà bao gồm các bước sau:

 1. Khảo sát, đo đạc vị trí lắp đặt
 2. Lựa chọn loại màn hình LED phù hợp với nhu cầu sử dụng
 3. Chuẩn bị vật tư, thiết bị
 4. Lắp đặt khung xương
 5. Lắp đặt module LED
 6. Cấu hình, cài đặt phần mềm
 7. Kiểm tra, nghiệm thu
Thi công màn hình LED trong nhà P2 UBND Su Phì Hà Giang
Thi công màn hình LED trong nhà P2 UBND Su Phì Hà Giang

Thi công màn hình LED P2 UBND Hoàng Su Phì

UBND huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang là một trong những cơ quan nhà nước có nhu cầu sử dụng màn hình LED để phục vụ các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, hội họp,… Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Phước Sơn đã được UBND huyện Hoàng Su Phì lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà.

Màn hình LED được thi công tại phòng họp lớn của UBND huyện Hoàng Su Phì. Màn hình có kích thước 60m2, sử dụng module LED P2. Đây là loại module LED có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Quy trình thi công màn hình LED P2 UBND Hoàng Su Phì được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và tiến độ. Cụ thể, các bước thi công được thực hiện như sau:

 • Khảo sát, đo đạc vị trí lắp đặt: Phước Sơn đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến khảo sát, đo đạc vị trí lắp đặt màn hình LED. Dựa trên kết quả khảo sát, Phước Sơn đã đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
 • Lựa chọn loại màn hình LED phù hợp: Dựa trên nhu cầu sử dụng của UBND huyện Hoàng Su Phì, Phước Sơn đã lựa chọn loại màn hình LED P2. Đây là loại màn hình LED có độ phân giải cao, phù hợp với việc trình chiếu hình ảnh, video sắc nét.
 • Chuẩn bị vật tư, thiết bị: Phước Sơn đã chuẩn bị đầy đủ các vật tư, thiết bị cần thiết cho việc thi công màn hình LED. Các vật tư, thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.
 • Lắp đặt khung xương: Khung xương là phần khung đỡ của màn hình LED. Khung xương được làm từ thép, có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho màn hình LED trong quá trình sử dụng.
 • Lắp đặt module LED: Module LED là các tấm ghép lại tạo thành màn hình LED. Phước Sơn đã lắp đặt các module LED một cách cẩn thận, đảm bảo các module LED được ghép nối chính xác, khớp với nhau.
 • Cấu hình, cài đặt phần mềm: Sau khi lắp đặt xong, Phước Sơn đã tiến hành cấu hình, cài đặt phần mềm cho màn hình LED. Phần mềm được cài đặt giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển, quản lý màn hình LED.
 • Kiểm tra, nghiệm thu: Sau khi hoàn thành việc thi công, Phước Sơn đã tiến hành kiểm tra, nghiệm thu màn hình LED. UBND huyện Hoàng Su Phì đã chấp thuận nghiệm thu màn hình LED và đưa vào sử dụng.

Video thi công màn hình LED trong nhà P2 UBND Hoàng Su Phì, Hà Giang

Màn hình LED P2 UBND Hoàng Su Phì đã được thi công thành công, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Màn hình LED có hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của UBND huyện Hoàng Su Phì.

Một số công trình thi công màn hình Led P2 nổi bật

Error: View 4f8bd0460e may not exist

Kết nối với LedOne Việt Nam: Facebook, Youtube, Pinterest, Tumblr, About

viTiếng Việt