Thi công màn hình Led P5 Ngoài Trời Trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A, Cầu Giấy, Hà Nội

Dự án thi công màn hình Led P5 ngoài trời trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A Cầu giấy được thực hiện bởi công ty Ledone Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công màn hình Led, với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Thi công màn hình Led P5 Ngoài Trời Trường tiểu Học Dịch Vọng Hậu A, Cầu Giấy, Hà Nội có ưu điểm gì?

Màn hình Led ngoài trời là thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là quảng cáo và truyền thông. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng hình ảnh, độ sáng, góc nhìn,… màn hình Led ngoài trời ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức.

Trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A Cầu giấy Hà Nội là một trong những trường tiểu học lớn và uy tín của quận Cầu giấy. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và quảng bá hình ảnh của nhà trường, Ban giám hiệu trường đã quyết định đầu tư lắp đặt màn hình Led P5 ngoài trời.

Thi công màn hình Led P5 Ngoài Trời Trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A, Cầu Giấy, Hà Nội
Thi công màn hình Led P5 Ngoài Trời Trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy trình thi công màn hình Led P5 Ngoài Trời Trường tiểu Học Dịch Vọng Hậu A, Cầu Giấy, Hà Nội

Dưới đây là quy trình thi công màn hình Led P5 ngoài trời tại trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A Cầu giấy:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Trước khi thi công, đội ngũ kỹ sư của công ty LedOne Việt Nam đã tiến hành khảo sát mặt bằng tại trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A Cầu giấy. Việc khảo sát giúp xác định vị trí lắp đặt màn hình, kích thước màn hình, đồng thời đánh giá tình trạng nền móng để đảm bảo an toàn cho màn hình trong quá trình sử dụng.

Bước 2: Lắp đặt khung sườn

Sau khi khảo sát mặt bằng, đội ngũ kỹ sư của công ty Ledone Việt Nam tiến hành lắp đặt khung sườn cho màn hình. Khung sườn được làm bằng thép hộp chắc chắn, đảm bảo chịu được trọng lượng của màn hình cũng như các tác động của thời tiết.

Bước 3: Lắp đặt tấm Led

Tấm Led được lắp đặt lên khung sườn theo đúng quy trình kỹ thuật. Các tấm Led được kết nối với nhau bằng các dây cáp điện, đảm bảo độ bền và khả năng truyền tải tín hiệu tốt.

Bước 4: Lắp đặt nguồn cấp

Nguồn cấp được lắp đặt phía sau màn hình, đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho màn hình hoạt động.

Bước 5: Lắp đặt các thiết bị phụ trợ

Các thiết bị phụ trợ như card nhận tín hiệu, bộ xử lý tín hiệu, hệ thống chống sét,… cũng được lắp đặt đầy đủ theo đúng quy chuẩn kỹ thuật.

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành lắp đặt, đội ngũ kỹ sư của công ty Ledone Việt Nam tiến hành kiểm tra tổng thể hệ thống màn hình. Nếu không có vấn đề gì, màn hình sẽ được bàn giao cho nhà trường.

Video thi công màn hình Led P5 Ngoài Chời Chạy Chữ tại Trường tiểu Học Dịch Vọng Hậu A Cầu giấy Hà Nội

Màn hình Led P5 ngoài trời tại trường tiểu học Dịch Vọng Hậu A Cầu giấy có kích thước 10m x 4m, sử dụng công nghệ Led SMD tiên tiến. Màn hình có độ sáng cao, góc nhìn rộng, đảm bảo hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Với việc lắp đặt màn hình Led P5 ngoài trời, nhà trường đã nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần thu hút học sinh và phụ huynh. Đồng thời, màn hình cũng giúp quảng bá hình ảnh của nhà trường đến đông đảo người dân.

Một số công trình thi công màn hình Led ngoài trời

Error: View 4f8bd0460e may not exist

Kết nối với LedOne Việt Nam: Facebook, Youtube, Pinterest, Tumblr, About

viTiếng Việt