Thi Công màn hình LED P2.5 Trong nhà cho Liên Đoàn Lao Động Hai Bà Trưng

Màn hình Led P2.5 là gì?

Màn hình LED P2.5 là một loại màn hình sử dụng công nghệ LED siêu sáng để tạo ra điểm ảnh, với các bóng LED có độ sáng và tuổi thọ cao. Điều này cho phép màn hình có thể điều chỉnh độ sáng và kích thước linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu trình chiếu thông tin hình ảnh và quảng cáo khác nhau.

Màn hình LED P2.5 indoor được thiết kế để sử dụng trong những không gian trong nhà, và được ứng dụng để trình chiếu hình ảnh, video và quảng cáo trong các sự kiện và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Màn hình này được lắp ráp bằng các tấm module LED cao cấp, cho phép ghép nối màn hình với nhau mà không bị giới hạn bởi kích thước và kiểu dáng.

thi-cong-man-hinh-led-p2-5-trong-nha-cho-lien-doan-lao-dong-hai-ba-trung
Thi Công màn hình LED P2.5 Trong nhà cho Liên Đoàn Lao Động Hai Bà Trưng

Thi Công màn hình LED P2.5 Trong nhà có đặc điểm gì?

Độ sáng: Màn hình LED P2.5 sử dụng công nghệ bóng LED siêu sáng, đảm bảo độ sáng và tuổi thọ cao. Độ sáng và kích thước của màn hình LED có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu trình chiếu thông tin hình ảnh và quảng cáo khác nhau.

Độ phân giải: Màn hình P2.5 có độ phân giải tương đối cao với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2.5mm. Để có hình ảnh sắc nét nhất, khoảng cách từ màn hình tới hàng ghế đầu tiên trong hội trường nên là 7m.

Kích thước màn hình LED: Màn hình LED không bị giới hạn về kích thước, vì nó được tạo thành từ nhiều tấm module nhỏ giống nhau. Các tấm module này được kết nối với nhau bằng cáp tín hiệu và hệ thống khung cố định.

Nguồn điện tiêu thụ: Màn hình LED chạy bằng điện 12V thông qua nhiều bộ chuyển nguồn được đặt phía sau màn hình. Sử dụng điện áp thấp giúp đảm bảo an toàn và tránh nguy cơ cháy nổ.

Khả năng kết nối: Màn hình LED có khả năng chạy hình ảnh và video trực tuyến hoặc ngoại tuyến, có thể trình chiếu trực tiếp từ máy tính hoặc nạp sẵn vào bộ nhớ của CPU điều khiển. Màn hình hỗ trợ nhiều định dạng kết nối như HDMI, VGA, DVI…

Đây là những đặc điểm nổi bật của màn hình LED P2.5, giúp nó trở thành một giải pháp hiển thị linh hoạt và tiện lợi cho quảng cáo và trình chiếu hình ảnh.

Một số sản phẩm Màn hình Led nổi bật nhất

Một số công trình thi công Màn hình Led chúng tôi vừa thực hiện

Error: View 6589a09zj3 may not exist
Error: View aa709753ur may not exist
Error: View 4d56268wfx may not exist

Chứng nhận sản phẩm màn hình LED đạt chất lượng cao

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam

viTiếng Việt