Thi công màn hình Led ngoài trời Nhà hàng ẩm thực Quê Tôi

Màn hình Led ngoài trời là gì?

Màn hình led ngoài trời là một trong các sản phẩm công nghệ mới. Cực kỳ hữu ích trong việc truyền tải thông điệp tới nhiều người. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, các thế hệ màn hình này ngày càng trở nên phổ biến hơn, bền bỉ hơn và cũng phù hợp với đa dạng khách hàng hơn do chi phí đầu tư giảm.

Loại màn hình này thường được lắp đặt ngoài trời. Những khu vực công cộng, nhiều người, phương tiện giao thông đi lại. Màn hình Led sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh để giúp việc truyền tải thông điệp tới khách hàng tốt hơn.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng thì kích thước của màn hình LED quảng cáo thường rất lớn, từ 10m2 lên tới hàng trăm m2. Bên cạnh đó, độ sáng màn hình cũng rất cao, vào khoảng 5500~8500cd/sqm. Với độ sáng lớn như vậy thì việc hiển thị video, hình ảnh hoặc văn bản đều hết sức rõ ràng sắc nét. Ngay cả khi đang ở ban ngày, dưới trời nắng, hoặc bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp thì việc hiển thị nội dung vẫn vô cùng ấn tượng.

Video thực tế Thi công màn hình Led ngoài trời tại Nhà hàng ẩm thực Quê Tôi

Một số công trình màn hình Led chúng tôi đã thi công

Error: View 6589a09zj3 may not exist

Một số sản phẩm màn hình Led ngoài trời

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình LED chất lượng

viTiếng Việt