Thi công màn hình Led ngoài trời tại công ty cổ phần tập đoàn y học Phúc Lâm

Vì sao nên sử dụng màn hình Led ngoài trời?

Việc sử dụng màn hình led ngoài trời đang là một trong những xu hướng ưu tiên hàng đầu trong trình chiếu, hiển thị và quảng cáo truyền thông hiện nay. Việc sử dụng màn hình led Outdoor để thay thế cho các pano, banner, poster, bảng hiệu truyền thống…không chỉ là xu hướng ở Việt Nam mà còn là xu hướng từ nhiều năm trước trên thế giới

Với lợi thế đặc biệt về công nghệ trong truyền tải, hiển thị nội dung động (video clip, âm thanh, hình ảnh,…) và dễ dàng thay đổi cũng như lập lịch. Khiến cho các quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời luôn tiếp cận và tác động cuốn hút đến một lượng lớn người xem. Hiện nay màn led ngoài trời đã và đang chiếm lĩnh thị trường hiển thị trình chiếu trên thế giới.

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và lắp đặt màn hình led tại Việt Nam. Ledone Việt Nam luôn mang lại những sản phẩm màn led với chất lượng cao nhất cùng với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng cuối cùng.

Video thực tế Thi công màn hình Led Outdoor tại Công ty cổ phần tập đoàn y học Phúc Lâm

Một số công trình màn hình Led chúng tôi đã thi công

Error: View 6589a09zj3 may not exist

Một số sản phẩm màn hình Led ngoài trời

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình LED chất lượng

viTiếng Việt