Thi công màn hình Led ngoài trời biển báo giao thông tại Đà Nẵng

Vì sao nói quảng cáo bằng màn hình Led ngoài trời là sự lựa chọn số 1?

Hiện nay quảng cáo bằng màn hình Led ngoài trời là sự lựa chọn số 1 nhằm thay thế các tấm biển Billboard, Pano truyền thống. Trong những năm gần đây số lượng các màn hình led Outdoor đã tăng lên rất nhiều. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu. Từ các điểm tập trung đông người, khu vực mật độ giao thông lớn, quảng trường,… Chứng tỏ sự phát triển của những màn hình Led Outdoor đang cực kỳ mạnh mẽ.

Với những biển bạt quảng cáo truyền thống sẽ chỉ dùng được một thời gian nhất định, và phải thay thế thường xuyên và cũng không mang lại hiệu quả cao. Vậy giải pháp để khắc phục những vấn đề này là phương pháp thi công màn hình Led ngoài trời. Màn hình Led chịu được thời tiết nắng mưa, lại mang nhiều hình ảnh sinh động, thu hút ánh nhìn nhiều người.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời chính là một khoản đầu tư rất cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Video thực tế Thi công màn hình Led ngoài trời biển báo giao thông tại Đà Nẵng

Địa điểm thi công: khu vực biển báo ngoài trời tại giao thông thành phố Đà Nẵng

Một số công trình màn hình Led chúng tôi đã thi công

Error: View 6589a09zj3 may not exist

Một số sản phẩm màn hình Led ngoài trời

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình LED chất lượng

viTiếng Việt