Thi công lắp màn hình ngoài trời P5 tại Lâm Đồng

Màn hình quảng cáo ngoài trời P5 là một loại màn hình LED được thiết kế để sử dụng ngoài trời với mật độ điểm ảnh là P5 (5mm giữa các điểm ảnh). Điều này có nghĩa là khoảng cách giữa các điểm ảnh là 5mm, cho phép hiển thị hình ảnh và video với độ phân giải cao và chi tiết hơn.

thi-cong-lap-man-hinh-ngoai-troi-p5-tai-lam-dong
Thi công lắp màn hình ngoài trời P5 tại Lâm Đồng

Màn hình quảng cáo ngoài trời P5 thường được sản xuất với độ sáng cao và độ tương phản tốt để có thể hiển thị nội dung rõ ràng trong điều kiện ánh sáng mạnh từ mặt trời. Ngoài ra, chúng thường được làm bằng vật liệu chịu nước, chịu được các tác động từ môi trường như mưa, gió, bụi và nhiệt độ cao và thấp.

Màn hình quảng cáo ngoài trời P5 thường được sử dụng để quảng cáo, thông tin và truyền tải thông điệp quan trọng cho khách hàng hoặc công chúng trên các nơi công cộng như sân bay, trung tâm thương mại, sân vận động, trạm xe buýt…

Một số công trình màn hình quảng cáo LED nổi bật chúng tôi đã thi công

Error: View a0d5b23ykp may not exist

Một số sản phẩm màn hình Led ngoài trời

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình quảng cáo LED chất lượng

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam

viTiếng Việt