Khám phá cách tắt quảng cáo trên màn hình khóa Samsung

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và cảm thấy phiền phức với việc quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên màn hình khóa? Đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tắt quảng cáo này một cách đơn giản và dễ dàng. Sau khi áp dụng các phương pháp này, bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng điện thoại tuyệt vời hơn.

Thực tế, Samsung không phát quảng cáo trên màn hình điện thoại của người dùng. Những quảng cáo này thường xuất hiện do đi kèm với một số ứng dụng mà bạn đã tải về trước đó. Vì vậy, dưới đây là một số cách bạn có thể tắt quảng cáo trên màn hình khóa Samsung:

1. Báo cáo các ứng dụng chứa quảng cáo phiền phức

Người dùng có thể báo cáo những ứng dụng chứa quảng cáo phiền phức cho CH Play để được giải quyết với nhà phát hành ứng dụng. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Google Play trên điện thoại Samsung và tìm kiếm ứng dụng chứa quảng cáo mà bạn muốn báo cáo.

Bước 2: Trên trang chi tiết của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 chấm và chọn mục “Flag as inappropriate” (Gắn cờ là không phù hợp).

Bước 3: Chọn lý do bạn muốn báo cáo và nhấn “Gửi” để hoàn tất quá trình báo cáo.

2. Tắt dịch vụ hình nền

Một số dịch vụ hình nền có thể hiển thị quảng cáo khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Bạn có thể tắt dịch vụ này theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào phần “Cài đặt” trên điện thoại và chọn “Màn hình khóa”.

Bước 2: Nhấn vào mục “Dịch vụ hình nền”.

Bước 3: Chọn tùy chọn “Không có” và nhấn “Áp dụng” để hoàn tất quá trình tắt quảng cáo trên màn hình khóa của Samsung.

3. Tạm dừng các ứng dụng xuất hiện quảng cáo nhiều

Bạn cũng có thể tạm dừng các ứng dụng xuất hiện quảng cáo nhiều theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào phần “Cài đặt” trên điện thoại và chọn “Ứng dụng”.

Bước 2: Trên giao diện “Ứng dụng”, nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn “Truy cập đặc biệt”.

Bước 3: Chọn “Xuất hiện trên cùng” và tắt quyền truy cập hoặc gỡ cài đặt những ứng dụng hiển thị quảng cáo nhiều.

Bên cạnh việc tắt quảng cáo, còn một số lưu ý khác bạn cần ghi nhớ để có trải nghiệm sử dụng điện thoại tốt hơn:

  • Chỉ tải các ứng dụng từ nguồn uy tín để tránh quảng cáo hoặc virus độc hại xuất hiện trong điện thoại. Không tải ứng dụng từ các đường link chưa được xác thực trên mạng.
  • Kiểm tra quyền truy cập của các ứng dụng để đảm bảo không có ứng dụng nào tự động truy cập quyền quản trị viên của bạn.
  • Đọc kỹ đánh giá và bình luận trước khi tải ứng dụng để đảm bảo rằng phần mềm không có quảng cáo gây phiền phức và không có nhiều nhược điểm.

Với những cách tắt quảng cáo trên màn hình khóa Samsung này, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục sự phiền phức và gián đoạn trải nghiệm sử dụng điện thoại. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự khác biệt!

Hiện nay, LEDONE VIỆT NAM cung cấp các sản phẩm điện thoại Samsung chính hãng, như Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 1TB với mẫu mã mới nhất và chất lượng được cam kết. Hãy truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

viTiếng Việt