Phần mềm LED Player là gì? Cách cài đặt, sử dụng phần mềm LED Player

Cũng giống như phần mềm LedShow, thì LedPlayer cũng là một phần mềm được tích hợp và kết nối với màn hình LED. Giúp người sử dụng có thể điều khiển, thiết kế nội dung hiển thị trên màn hình LED một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu như phần mềm LedShow thì tích hợp với các bảng mạch điều khiển của hãng Onbon như BX5U…còn với LedPlayer thì là các dòng bảng mạch A, U, T… Và trong phần mềm LedPlayer thì LedPlayer phiên bản 6.0 đang được ứng dụng rộng rãi và đánh giá cao: giao diện đơn giản, dễ dùng, thao tác nhanh chóng.

Cài đặt phần mềm LedPlayer

Có khá nhiều cách cài đặt phần mềm LedPlayer 6.0, nhưng nhanh nhất thì bạn có thể Click TẠI ĐÂY

Sau đó tiến hành tải và giải nén như các phần mềm khác và đến bước cài đặt, sử dụng phần mềm

Hướng dẫn cài đặt Ledplayer 6.0

  • Sau khi đã tải phần mềm LedPlayer về máy tính thì tiếp theo bạn sẽ Click vào biểu tượng Ledplayer -> ấn NEXT
  • Tiếp theo là có hộp thoại hiện lên để bạn chọn ổ đĩa cài đặt chương trình, có thể chọn ổ trống. Đủ dung lượng để cài đặt
  • Ấn NEXT
  • Ấn Next -> Install ->Finish

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể hoàn thành phần cài đặt Ledplayer 6.0 về máy tính và sử dụng nó phục vụ cho nhu cầu thiết kế hình ảnh, thông điệp hiển thị lên màn hình LED một cách nhanh chóng.

Tất cả đều được thao tác ngay trên máy tính chủ mà bạn không mất quá nhiều công sức, thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Và LedPlayer 6.0 từ khi ra mắt cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng như: giao diện dễ nhìn, dễ dàng thao tác và sử dụng, tích hợp được với nhiều loại màn hình LED khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng LedPlayer

Để biết cách sử dụng phần mềm LedPlayer nhanh nhất, bạn có thể xem qua Video dưới đây:

Thực hiện đầy đủ các bước cài đặt phần mềm và sử dụng trên là bạn có thể ứng dụng phần mềm LedPlayer cho màn hình LED của mình. Hiện nay, màn hình LED đang được ứng dụng 1 cách rộng rãi và phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với các loại màn hình “khổng lồ” thì bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề điều khiển, vận hành màn hình. Bởi bên cạnh phần mềm quản lý tập trung (quản lý cùng lúc nhiều màn hình thông qua máy tính chủ) thì còn có các phần mềm thiết kế dao diện, kết nối với màn hình dễ dùng như LedPlayer, LedShow hỗ trợ. Đảm bảo quá trình sử dụng mượt mà, tích hợp tiện ích cho người dùng và đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!

Vừa rồi là bài viết của Nguyên Phong về cách tải, sử dụng phần mềm LedPlayer 6.0. Hi vọng, có thể giúp bạn hiểu thêm và biết cách cài đặt, sử dụng phần mềm này nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu như có bất cứ thắc mắc, hay cần tư vấn về màn hình LED. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với LEDONE qua địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh) – 093.678.3868 (Mr. Dũng).

Website: ledonevn.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *