Cách nghe nhạc không quảng cáo trên máy tính và điện thoại

nghe nhạc youtube tắt màn hình không quảng cáo

Bạn đang muốn nghe nhạc, podcast, xem MV ca nhạc trên nhiều nền tảng mà không bị quảng cáo chen ngang, làm gián đoạn trải nghiệm? Hãy cùng Cốc Cốc tìm hiểu ngay các tips nghe nhạc không quảng cáo siêu tiện lợi sau đây.

Cách 1: Nghe trực tiếp trên website với trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn truy cập các website nghe nhạc miễn phí, quảng cáo làm phiền sẽ là một vấn đề không thể tránh khỏi. Đặc biệt, với những ai hay cày view cho idol trên YouTube thì việc loạt quảng cáo xuất hiện ở đoạn mở đầu và kết thúc video hay thậm chí là chen ngang video đã không còn là điều gì xa lạ.

Giờ đây, đã có trình duyệt Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng Chặn quảng cáo, cho phép bạn thưởng thức nhạc, video không quảng cáo chen ngang. Bạn chỉ cần truy cập vào các nền tảng nghe nhạc, xem video trực tuyến và tận hưởng những nội dung yêu thích của mình.

Nếu muốn bật/tắt tính năng hoặc các tùy chọn chặn quảng cáo khác, bạn chỉ cần chọn biểu tượng Khiên ở trên thanh tìm kiếm.

Cách 2: Thêm nhạc vào Danh sách nghe trên Cốc Cốc

Tính năng Danh sách nghe trên trình duyệt Cốc Cốc Mobile phiên bản iOS mang đến cho bạn trải nghiệm như một app nghe nhạc không quảng cáo. Dù bạn nghe nhạc, podcast từ các nền tảng YouTube, SoundCloud, ZingMP3 hay NhacCuaTui đều không lo quảng cáo chen ngang, thoải mái tận hưởng cảm xúc liền mạch.

Cách tạo Danh sách nghe trên Cốc Cốc

Để có danh sách nghe trên Cốc Cốc, bạn cần phải thêm nhạc vào list nghe theo các bước dưới đây:

  1. Mở Cốc Cốc trên iPhone.
  2. Truy cập nội dung yêu thích trên YouTube, SoundCloud, ZingMP3 hoặc NhacCuaTui.
  3. Chạm vào nút Thêm trên thanh địa chỉ.
  4. Chọn playlist có sẵn hoặc tạo playlist mới.

Lưu ý: Đối với video, Cốc Cốc sẽ chỉ thêm âm thanh của video vào danh sách nghe.

Giờ đây, bạn có thể nghe trực tiếp ngay trên trình duyệt Cốc Cốc mobile dành cho iOS mà không cần chuyển qua lại giữa các website hay cài đặt thêm app nghe nhạc riêng biệt.

Hơn nữa, tính năng Danh sách nghe còn cho phép bạn nghe nhạc tắt màn hình, nghe nhạc offline mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet. Đặc biệt, nếu bạn có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ thì tính năng Hẹn giờ tắt nhạc có sẵn trong Danh sách nghe sẽ cực hữu ích. Bạn chỉ cần thiết lập thời gian đếm ngược và nghe nhạc tắt màn hình, Cốc Cốc sẽ tự động dừng phát âm thanh theo cài đặt của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại và dữ liệu di động nếu như lỡ ngủ quên.

Cách hẹn giờ tắt nhạc với tính năng Danh sách nghe trên Cốc Cốc:

  1. Mở trình duyệt Cốc Cốc trên iPhone. Tại góc dưới bên phải màn hình, chọn biểu tượng Menu (3 dấu gạch ngang) > Chọn mục Danh sách nghe.

Tải ngay trình duyệt Cốc Cốc ngay hôm nay để nghe nhạc không có quảng cáo miễn phí và không giới hạn.

Câu hỏi thường gặp

Một số app nghe nhạc không quảng cáo phổ biến là gì?
Các app nghe nhạc không quảng cáo phổ biến hiện nay có YouTube Red, NewPipe, Pixel Player, Vox Music Player… Bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không bị quảng cáo làm phiền và nghe dưới nhiều định dạng tệp khác nhau.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên iOS như một app nghe nhạc không có quảng cáo. Với tính năng Danh sách nghe, Cốc Cốc cho phép bạn thưởng thức âm nhạc không quảng cáo trên YouTube, SoundCloud, ZingMP3 và NhacCuaTui tại một nơi mà không cần chuyển qua lại giữa nhiều website hay cài đặt nhiều app.

Nghe nhạc không quảng cáo trên Cốc Cốc có mất phí không?
Với tính năng Danh sách nghe, Cốc Cốc mang đến bạn trải nghiệm nghe nhạc không giới hạn và hoàn toàn miễn phí, bao gồm:

  • Nghe nhạc không gián đoạn bởi quảng cáo
  • Nghe nhạc tắt màn hình
  • Nghe nhạc ngoại tuyến

Vì sao Cốc Cốc là app nghe nhạc không có quảng cáo tốt nhất?
Với tính năng chặn quảng cáo có sẵn trên Cốc Cốc, tất cả những loại quảng cáo phiền nhiễu sẽ tự động được lọc bỏ. Bạn chỉ cần truy cập vào MV, video ca nhạc muốn xem trên Cốc Cốc và tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc không có quảng cáo, không lo đứt mạch cảm xúc. Hơn nữa, với tính năng nghe nhạc offline, bạn còn có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi, không cần có kết nối mạng.

viTiếng Việt