Nhôm làm khung màn hình tivi, màn hình xách tay

Nhôm là vật liệu hàng đầu được sử dụng để làm khung màn hình tivi và màn hình xách tay. Với sự phổ biến ngày càng tăng của tivi có màn hình lớn, nhôm trở thành lựa chọn tốt nhất để đáp ứng độ cứng và đồng thời giữ cho màn hình nhẹ nhàng. Các công ty sản xuất tivi hàng đầu như Samsung, LC, Sony, Toshiba,… đều sử dụng nhôm 5052, 6061 để làm khung màn hình tivi và mua vật liệu làm mẫu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Nhôm cũng được sử dụng để làm khung máy tính xách tay, vì ngày nay người dùng yêu cầu máy tính xách tay mỏng, nhẹ và sang trọng. Với độ cứng và tính thẩm mỹ tuyệt vời, nhôm nguyên khối đáp ứng được tất cả các yêu cầu này.

Trong quá trình sản xuất tivi và máy tính xách tay, việc tự động hóa sản xuất là rất quan trọng, điều này đòi hỏi nhiều đồ gá chất lượng cao để đảm bảo sự chống mài mòn. Vật liệu như MC, Pom, Baelite và nhôm đều được sử dụng để tạo ra các thành phần chống mài mòn trong quy trình sản xuất tự động.

Nhôm 6061 là loại nhôm linh hoạt nhất trong dòng hợp kim nhôm, với độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt. Nó dễ dàng định hình và hàn trong điều kiện ủ và điều kiện độ cứng T4. Nhôm 5052 có độ bền trung bình, tuy nhiên nó lại có khả năng chống ăn mòn và chống nước muối tuyệt vời.

Nhôm 6061 được sử dụng trong các ứng dụng kết cấu như hang không, bán dẫn và đồ gá lắp. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất thành phần tự động hóa và cơ khí. Nhôm 5052 thường được sử dụng trong thân xe ô tô, cấu trúc tiếp xúc với môi trường biển và các ứng dụng công nghiệp khác.

Cả nhôm 6061 và nhôm 5052 có kích thước tiêu chuẩn là 1250x2500mm với độ dày đa dạng từ 2mm đến 100mm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có khả năng cắt lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tồn kho lên đến hàng nghìn tấn hàng giúp chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc và vận chuyển hợp lý để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhôm chất lượng cao và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

viTiếng Việt