Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo LCD là loại màn hình chuyên dụng trình chiếu hình ảnh, video hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của nó là màn hình quảng cáo trong thang máy. Để tìm hiểu thêm về giải pháp quảng cáo này hãy cùng LEDONE theo dõi bài viết dưới đây.

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy là một chiếc màn hình quảng cáo lcd chuyên dụng được lắp đặt trong hoặc có thể là ngoài thang máy tại các tòa nhà.

Theo số liệu nghiên cứu của Nielsen – công ty chuyên nghiên cứu thị trường và quảng cáo, mỗi người tại các tòa nhà cao tầng có lượt dùng thang máy trung bình khoảng 5,3 lần/ ngày và thời gian trung bình là từ 20 giây đến 5 phút. Đây chính là thời điểm nhàm chán, phải chờ đợi nên khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm và xem quảng cáo có trong thang máy. Do tâm lý tự chủ động tìm kiếm thông tin nên người dùng sẽ thích thú và ghi nhớ tốt hơn nếu thông điệp và hình ảnh của bạn thật sự thú vị và sáng tạo và được kết hợp với một sản phẩm công nghệ mới lạ – màn hình quảng cáo LCD.

Màn hình quảng cáo LCD

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong thang máy

Quảng cáo màn hình thang máy là việc trình chiếu hình ảnh, video quảng bá của các doanh nghiệp lên các màn hình LCD được lắp đặt bên trong hoặc sảnh thang máy tại các tòa nhà cao tầng.

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng thang máy tại các tòa nhà cao tầng với mọi người là điều cực kì bình thường. Trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày.  Với tần suất sử dụng nhiều như vậy, việc quảng bá bằng màn hình LCD trong thang máy là một biện pháp hiệu quả để tiếp cận đến khách hàng đối với doanh nghiệp.

Ngoài ra, màn hình LCD còn cho phép hiển thị nội dung với những hình ảnh và âm thanh trung thực, sắc nét. Nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng phát cũng dễ dàng cài đặt theo lịch mong muốn.

Màn hình quảng cáo trong thang máy

Loại màn hình nào thích hợp dùng để quảng cáo thang máy?

Màn hình LCD thích hợp để quảng cáo trong thang máy là loại treo tường bởi thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt. Với không gian hẹp của thang máy, các doanh nghiệp chỉ nên sử dụng loại màn hình LCD cỡ 19 inch hoặc 22 inch.

LEDONE đều có các phiên bản sử dụng USB, WIFI hoặc Sim 4G của màn hình LCD treo tường 19 inch và 22 inch. Tuy nhiên, LEDONE thường gợi ý khách hàng sử dụng bản USB để trình chiếu hình ảnh hoặc video có sẵn do mạng wifi trong thang máy dễ bị mất kết nối.

màn hình quảng cáo thang máy

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo thang máy

Sử dụng màn hình LCD trong thang máy có thể đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, đặc biệt trong việc tăng doanh thu.

  • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng: tỷ lệ tiếp cận người xem lên tới 90%.
  • Khách hàng tiềm năng lớn: những đối tượng tiếp cận với màn hình LCD trong thang máy là những người có thu nhập tương đối cao và mức chi tiêu của họ cũng cao hơn.
  • Không gây phản cảm: Việc sử dụng màn hình trình chiếu những video sống động ở khu vực thang máy có thể mang lại cảm giác bớt nhàm chán khi chờ đợi của người xem. Và việc “xem” này hoàn toàn mang tính “tự nguyện” không gây cảm ức chế. 
  • Trực quan, dễ ghi nhớ: Những hình ảnh quảng cáo của nhãn hàng sẽ tác động trực tiếp đến người xem với một chu kỳ nhất định được lập trình sẵn dễ dàng khiến người xem ghi nhớ.
Quảng cáo màn hình trong thang máy
                              Quảng cáo màn hình trong thang máy có thể thu hút người xem tự nhiên

Kết luận

Trên đây, LEDONE đã giúp khách hàng hiểu hơn về quảng cáo màn hình LCD trong thang máy và những lợi ích từ kênh này cho các doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm màn hình quảng cáo LCD. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh)

Website: ledonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *