Màn hình quảng cáo trên xe ô tô – công cụ hút khách của doanh nghiệp

Không tốn quá nhiều chi phí như quảng cáo bằng màn hình LED tấm lớn hay quảng cáo bằng truyền hình, tạp chí…mà vẫn tiếp cận được tối đa lượng khách hàng của doanh nghiệp. Đây có phải là những gì doanh nghiệp đang tìm kiếm ở 1 hình thức quảng cáo?

Vậy thì màn hình quảng cáo sau ghế ô tô sẽ giúp doanh nghiệp tạo được sự mới mẻ trong truyền thông, tiết kiệm tối đa chi phí và tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Nếu như bạn vẫn đang không biết màn hình quảng cáo sau ghế ô tô là gì? và có có những ưu nhược điểm như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Màn hình quảng cáo sau ghế ô tô là gì?

Là các màn hình quảng cáo có kích thước nhỏ được lắp đặt ngay sau ghế ô tô, thường được ứng dụng rộng rãi trên các dòng xe công cộng, xe taxi…nơi thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Màn hình này hiển thị những nội dung khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho quảng cáo và tiếp cận khách hàng như: TVC, video, text, slide…

Màn hình quảng cáo sau ghế ô tô

Từ khi xuất hiện trên thị trường quảng cáo cho đến nay, thì hình thức quảng bá này đang được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Bởi khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tạo được sự chú ý và vượt trội ngay trong chính sự bão hoà của quảng cáo. Nếu như doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm kiếm 1 hình thức quảng cáo mới, thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất!

Nguyên lý hoạt động

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, thì không chỉ có những hình thức quảng bá truyền thống mà còn có thêm màn hình quảng cáo trên xe ô tô. Tạo nên sự “khác biệt” cho doanh nghiệp ứng dụng. Thông thường thì trên mỗi xe ô tô, taxi sẽ trang bị thêm 1-2 màn hình vào sau ghế trước của xe (giống như những chiếc máy tính bảng). Thì những người ngồi sau có thể thao tác, tập trung xem nội dung hiển thị ngay trên màn hình.

Màn hình quảng cáo tích hợp sau xe ô tô

Về nguyên lý hoạt động thì loại màn hình này hoạt động cũng giống  như màn hình LED, LCD…thường dùng để trình chiếu nội dung quảng cáo cho doanh nghiệp và tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Tích hợp thêm vào đó là công nghệ trí tuệ nhân tạo Al và công nghệ nhận diện đám mây. Từ đó có thể nhận diện được đối tượng khách hàng và tự động phát nội dung phù hợp nhất.

Người xem có thể thoải mái xem những thông tin như: chương trình khuyến mãi, sự kiện sắp diễn ra, địa điểm ăn uống, du lịch, giải trí…Và quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xen kẽ với các quảng cáo của thương hiệu khác với tần suất được quy định sẵn: mỗi spot dài 30s, 1 ngày sẽ phát sóng được khoảng 120 spot.

Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng màn hình quảng cáo sau ghế ô tô

  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và tinh tế
  • Nâng cao chất lượng và khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng vượt trội
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn các hình thức quảng bá khác trên thị trường
  • Số lượng màn hình được trang bị trên các ô tô khá lớn, tạo được sự đa dạng nguồn khách hàng và nội dung quảng cáo của doanh nghiệp
  • Những nội dung quảng cáo được người xem tiếp nhận 1 cách “chủ động” và có thể thao tác trực tiếp ngay trên màn hình. Tạo sự ấn tượng và ghi nhớ nội dung lâu dài cho khách hàng của doanh nghiệp.
  • Đa dạng được các hình thức trình chiếu quảng cáo, hiển thị thông tin như: TVC, video, text, slide…
  • Điều khiển đơn giản và dễ dàng ngay trên máy tính chủ
  • Đo lường được hiệu quả của quảng cáo, từ đó doanh nghiệp có thể phân tích đối tượng và nhu cầu của các khách hàng tiềm năng

Tính năng vượt trội

Để tạo nên sự “khác biệt” trong quảng cáo thì tiếp cận khoa học công nghệ là điều vô cùng cần thiết. Từ đó có thể nâng cao chất lượng phục vụ và khả năng đến gần hơn với các khách hàng của mình. Hi vọng, với bài viết chia sẻ vừa rồi của LEDONE Việt Nam  đã có thể giúp bạn hiểu thêm về hình thức quảng cáo mới mẻ này. Và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình, nếu như bạn có thêm thắc mắc về sản phẩm, báo giá các màn hình quảng cáo. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!