Màn hình LED 100 inch, 200 inch, 300 inch, 400 inch, 500 inch, 600 inch

Một số công trình thi công màn hình LED 100 inch, 200 inch, 300 inch, 400 inch, 500 inch, 600 inch được Công Nghệ HD triển khai. Công ty chúng tôi tự hào đã cung cấp và lắp đặt màn hình LED cỡ lớn trong nhà và ngoài trời cho hơn 800 công trình trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín thông qua phản hồi tích cực từ khách hàng.

Màn hình LED 100 inch, 200 inch, 300 inch, 400 inch, 500 inch, 600 inch là những màn hình LED cỡ lớn được sử dụng trong các không gian rộng lớn như phòng họp, hội trường, sân khấu trong nhà và ngoài trời. Chúng phục vụ cho lượng người xem lớn và tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng, không thể thiếu những màn hình LED cỡ lớn như màn hình LED 100 inch, 200 inch, 300 inch, 400 inch. Chúng cũng được sử dụng trong các sự kiện như màn hình LED sân khấu, màn hình LED đám cưới, màn hình LED hội trường, v.v.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã khiến khách hàng khó lựa chọn loại màn hình phù hợp nhất. Vì vậy, Công nghệ HD sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các loại màn hình LED này để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với mỗi kích thước màn hình LED, Công nghệ HD sẽ cung cấp thông tin về kích thước, module LED sử dụng, bóng đèn LED nên sử dụng và giá cả. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác và tốt nhất.

Công nghệ HD tự hào có lịch sử hoạt động lâu dài và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã hoàn thành hàng trăm công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng mới 100%, không qua trung gian giá xuất xưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, đại tu, bảo dưỡng, đào tạo, hướng dẫn sử dụng để đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình LED cỡ lớn, hãy lựa chọn Công nghệ HD là đối tác tin cậy của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0866.16.3579 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác nhất.

Bên dưới là một số công trình mà Công nghệ HD đã triển khai lắp đặt màn hình LED 100 inch, 200 inch, 300 inch, 400 inch, 500 inch, 600 inch:

  • Viettel
  • BRG – Group
  • FPT
  • EVN
  • Và nhiều công trình khác trên toàn quốc

Công nghệ HD tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho dự án của bạn.

viTiếng Việt