Khám phá công viên nước The Amazing Bay – Công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam

Đồng Nai vừa chứng kiến một kỷ lục Việt Nam mới khi công viên nước The Amazing Bay được xác nhận là công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietnam Record Association) đã công nhận kỷ lục này cho công viên nằm tại khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, Biên Hoà.

Màn hình LED ngoài trời tại công viên The Amazing Bay có kích thước vô cùng ấn tượng, lên tới 2.000 inch và thuộc dòng sản phẩm XAT của Samsung. Được thiết kế chuyên dụng, màn hình này mang đến độ sáng lên tới 7300 nit và độ tương phản cao 3000:1. Với kích thước điểm ảnh 16mm, góc nhìn rộng và tần số quét trên 1920Hz, màn hình LED ngoài trời của The Amazing Bay giữ được độ sáng đồng nhất tại mọi thời điểm.

Công nghệ IP65 cho phép màn hình này kháng nước kháng bụi, đồng thời vẫn giữ được thiết kế mỏng nhẹ và hệ thống cáp một chạm, hỗ trợ tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt. Samsung cung cấp quy trình quản lý từ xa để giảm thiểu sự gián đoạn trong quá trình vận hành, cũng như hỗ trợ thiết kế, cài đặt và cấu hình màn hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, hãng cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì 24/7.

Kỷ lục Việt Nam vừa ghi nhận công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất
Màn hình LED ngoài trời tại công viên The Amazing Bay.

Được đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, dự án công viên The Amazing Bay có quy mô lên đến 25 ha và có khả năng tiếp đón tới 30.000 du khách. Ngoài kỷ lục của màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam, công viên này còn lập thêm 4 kỷ lục khác. Đó là công viên nước lớn nhất Việt Nam, biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam (25.000m2), ngọn sóng thần nhân tạo cao nhất Việt Nam (4 mét) và dòng sông nhân tạo kỳ diệu uốn lượn dài nhất Việt Nam (700m).

Kỷ lục Việt Nam vừa ghi nhận công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất
Toàn cảnh dự án công viên The Amazing Bay.

Công viên nước The Amazing Bay được thiết kế dựa trên huyền thoại đại dương, với truyền thuyết “Long Vương và Nữ thần Ngọc Trai”. Với 5 phân khu khác nhau, khách hàng có thể khám phá thành phố dưới đại dương, trải nghiệm những thử thách băng giá bùng nổ, khám phá bí ẩn cảng hoàng gia, thư giãn tại bãi biển thiên đường và thám hiểm động kỳ quan.

Trong ngày đầu mở cửa vào ngày 30/4, công viên nước The Amazing Bay đã miễn phí cho du khách. Tuy nhiên, kể từ ngày 1/5, giá vé là 600.000 đồng cho người lớn và 350.000 đồng cho trẻ em, đã bao gồm các dịch vụ và trò chơi tại công viên.

Đến công viên nước The Amazing Bay, bạn sẽ tận hưởng không chỉ những trò chơi thú vị, mà còn được chiêm ngưỡng kỷ lục Việt Nam vừa được lập – màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Hãy dành thời gian thư giãn và khám phá những trải nghiệm độc đáo tại công viên nước này.

Để biết thêm thông tin và đặt vé trước, vui lòng truy cập https://ledonevn.com.

viTiếng Việt