SKY LED THỦ THIÊM – MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á TẠI THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

SKY LED THỦ THIÊM – MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á TẠI THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

Bạn đã biết đến màn hình LED lớn nhất Đông Nam Á tại thành phố Thủ Đức mang tên Bác chưa? Đó chính là SKY LED THỦ THIÊM, một thành tựu đáng tự hào của thành phố Hồ Chí Minh và cả Việt Nam.

Gần đây, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã cho phép thành phố Thủ Đức thực hiện việc cải tạo và chỉnh trang không gian bờ sông Sài Gòn. Kết quả là thành công viên ven sông đã được hình thành, mang đến điểm vui chơi và giải trí hấp dẫn cho người dân và du khách.

Trong dự án cải tạo này, Bizman Media được lựa chọn để đầu tư và khai thác hệ thống màn hình LED SKY LED THỦ THIÊM. Với 03 màn hình LED lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, tổng diện tích quảng cáo lên đến 4.500m2, SKY LED THỦ THIÊM sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố Thủ Đức. Đây là tiêu chuẩn mới cho không gian đô thị hiện đại và độc đáo nhất tại Việt Nam.

Không chỉ là khu vực quảng cáo độc tôn, hiếm có cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhất, SKY LED THỦ THIÊM còn nâng tầm vị thế thương hiệu. Với vị trí chiến lược giao tâm các tâm điểm lớn trong thành phố như Công viên Bến Bạch Đằng, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu đô thị mới Thủ Thiêm, SKY LED THỦ THIÊM thu hút hàng triệu ánh nhìn mỗi ngày.

Hệ thống quảng cáo SKY LED THỦ THIÊM không chỉ tạo trải nghiệm thị giác ấn tượng, mà còn có sức tiếp cận mỗi tháng lên đến 20.237.988 phương tiện và 24.032.088 người. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Bizman Media, tổ hợp Truyền thông – Quảng cáo – Giải trí, luôn đồng hành cùng bạn để mang lại hiệu quả cao nhất trong quảng cáo và truyền thông. Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua hotline 094 986 9898 hoặc email [email protected]. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại trang web và các kênh truyền thông mạng xã hội như fanpage Bizman, Youtube Bizman, Hồ sơ năng lực Bizman và Zalo OA Bizman.

SKY LED THỦ THIÊM là một bước tiến lớn của lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, góp phần vào sự thịnh vượng và tạo nên hình ảnh mới mẻ, hiện đại cho thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong mắt bạn bè quốc tế.

Bizman Media – Tổ hợp Truyền thông – Quảng cáo – Giải trí “Đồng hành cùng thành công”

viTiếng Việt