Màn hình LED 3D công viên Mũi Tấn, Quy Nhơn

Màn hình LED 3D công viên Mũi Tấn, Quy Nhơn là một trong những công trình công nghệ cao đáng chú ý tại Việt Nam. Với kích thước lớn lên đến 30m chiều rộng và 15m chiều cao, màn hình này tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của nó tại công viên Mũi Tấn và nằm gần các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong thành phố Quy Nhơn, tạo điểm nhấn thu hút sự quan tâm của nhiều du khách và người dân địa phương.

Màn hình LED 3D công viên Mũi Tấn không chỉ đáng chú ý với các thông số kỹ thuật vượt trội, mà còn là lựa chọn lý tưởng để tiếp cận khách hàng. Với tầm nhìn lên đến 500m, các spot quảng cáo sẽ được hiển thị sau mỗi 8 phút, tạo nên sự chú ý từ người xem. Đặc biệt, màn hình này hoạt động từ 6h sáng đến 22h, đảm bảo tiếp cận được đông đảo khách hàng trong suốt thời gian này.

Để tăng cường hiệu quả quảng cáo ngoài trời tại công viên Mũi Tấn, Quy Nhơn, Compass – công ty chuyên về quảng cáo ngoài trời đã đưa ra báo cáo về hiệu quả quảng cáo tại đây. Các số liệu cho thấy rằng, do công viên Mũi Tấn là điểm đến thường xuyên của du khách và người dân địa phương, lưu lượng xe cộ qua lại trên đoạn đường này rất lớn, đặc biệt là trong thời gian cao điểm sáng chiều. Ước tính có khoảng 50,000 người qua lại mỗi ngày, quảng cáo trên màn hình LED 3D sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Với những đặc điểm vượt trội như vậy, màn hình LED 3D công viên Mũi Tấn, Quy Nhơn là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tăng cường hiệu quả quảng cáo ngoài trời. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và thu hút một lượng lớn khách hàng, đảm bảo tăng doanh thu và nâng cao thương hiệu của mình.

viTiếng Việt