Lắp đặt màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43 inch tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng – Hải Phòng

LEDONE Việt Nam hoàn thành dự án cung cấp và thi công màn hình LCD cảm ứng cho công ty Đỉnh Vàng

Về Công ty TNHH Đỉnh Vàng

Công ty TNHH Đỉnh Vàng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công giày dép da xuất khẩu tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất hiện đại và hệ thống nhà máy và xí nghiệp đạt chuẩn quốc tế, Đỉnh Vàng đã tiến hành chiếm lĩnh thị trường và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn nhân viên tại Việt Nam.

Hiện nay, Đỉnh Vàng có tổng cộng 7 chi nhánh trên cả nước, trong đó trụ sở chính đặt tại địa chỉ Số 4 Hoàng Văn Thụ-Phường Minh Khai-Quận Hồng Bàng-Hải Phòng. Với mục đích quảng bá thương hiệu và nâng cấp cơ sở vật chất, Đỉnh Vàng đã quyết định liên hệ với công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam để tư vấn và thi công một màn hình LCD quảng cáo cho công ty.

Tư vấn từ LEDONE Việt Nam

Sau quá trình thảo luận giữa Đỉnh Vàng và LEDONE, đội ngũ chuyên gia của LEDONE đã tư vấn cho Đỉnh Vàng lựa chọn sản phẩm màn hình LCD cảm ứng loại Chân Đứng 43″ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của công ty. Với tính năng cảm ứng, màn hình này sẽ giúp khách hàng của Đỉnh Vàng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng, đồng thời cũng là một tiện ích hiện đại và thu hút khách hàng khi đến với cơ sở của công ty.

Đặc biệt, màn hình LCD cũng phù hợp với mục đích quảng cáo và truyền tải thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của Đỉnh Vàng đến khách hàng. Với nội dung và hình ảnh được hiển thị rõ nét trên màn hình cùng tính năng cảm ứng, khách hàng sẽ có cảm giác được tương tác trực tiếp và thân thiện với thương hiệu Đỉnh Vàng.

Với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ LEDONE, Đỉnh Vàng đã hoàn thành dự án cung cấp và thi công màn hình LCD cảm ứng chân đứng 43 inch một cách thành công và đạt được kết quả như mong đợi. Những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình của LEDONE Việt Nam đã góp phần tạo nên sự thành công và phát triển của Đỉnh Vàng trong lĩnh vực sản xuất và gia công giày dép da.

Điểm mạnh của LEDONE Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ và quảng cáo, LEDONE Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về SEO và các yếu tố quan trọng trong công cụ tìm kiếm, LEDONE cam kết sẽ giúp bạn đạt được xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm và tăng cường hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

LEDONE cũng luôn nỗ lực và cập nhật những công nghệ mới và phù hợp nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Điều này đã được khẳng định qua dự án với Đỉnh Vàng và những khách hàng khác của LEDONE được tư vấn và hợp tác trong thời gian qua.

Lắp đặt màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43 inch tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng - Hải Phòng
Lắp đặt màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43 inch tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng – Hải Phòng

Thông tin về sản phẩm Màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43 inch thi công cho Công ty TNHH Đỉnh Vàng

Màn hình quảng cáo thuộc dòng sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng 43 inch của LG, với các tính năng nổi trội như: khả năng cảm ứng đa điểm, phân vùng hiển thị ( hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc ), tích hợp Wi-fi có thể vào mạng bình thường như một chiếc máy tính, giao diện đa dạng, hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI , DVI, DP, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB….

Độ sáng cao ( 500cd), tự động hiệu chỉnh độ sáng của hình ảnh để phù hợp với độ sáng môi trường xung quanh.

Thiết kế tinh tế, đường viền và độ dày màn hình siêu mỏng

Hỗ trợ phần mềm quản lý tập trung giúp quản lý đồng bộ cùng một lúc nhiều màn hình trình chiếu ở nhiều nơi

Độ bền màn hình cao, hoạt động 16 – 24 tiếng/ ngày

Hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau.

Thông tin Lắp đặt màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43 inch tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng – Hải Phòng

Thời gian thi công: trong ngày ( bao gồm cả công vận chuyển + lắp đặt + hướng dẫn sử dụng )

Vị trí lắp đặt: Cửa ra vào của công ty

Tổng kinh phí : 33.500.000đ.

Quá trình thi công và kiểm tra màn hình LCD cảm ứng chân đứng của LEDONE
Quá trình thi công và kiểm tra màn hình LCD cảm ứng chân đứng của LEDONE

Kết luận

Với sự hiện diện của màn hình LCD cảm ứng chân đứng 43 inch của LEDONE Việt Nam, Đỉnh Vàng đã tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, tăng hiệu quả quảng cáo và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất của công ty. Điều này cũng chứng tỏ sự đồng hành và hỗ trợ tuyệt vời từ LEDONE Việt Nam trong việc phát triển thương hiệu và kinh doanh của các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với LEDONE Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn và hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Kết nối với LedOne Việt NamFacebookYoutubePinterestTumblrAbout

viTiếng Việt