Quảng cáo LED ngoài trời – xu hướng quảng cáo hiện đại, hiệu quả

Quảng cáo led ngoài trời đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp các nẻo đường đô thị. Bạn có thể bắt gặp các màn hình quảng cáo led tại các ngã tư lớn, trên các cửa hiệu, các trạm chờ, bến tàu bến xe… Các hình thức quảng cáo led ngoài trời không chỉ giúp thành phố tràn ngập sắc màu, mà còn mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo LED ngoài trời phổ biến

Màn hình LED ngoài trời fullcolor

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời (outdoor) là giải pháp truyền thông cực kỳ ấn tượng với khả năng hiển thị cả hình ảnh và video với kích thước lớn dưới mọi tác động của thời tiết. Loại màn hình quảng cáo này có khả năng hiển thị lên tới 281.00 tỉ màu cho hình ảnh sắc nét và chân thực nhất.

Màn hình LED fullcolor quảng cáo có khoảng cách nhìn tối ưu cao (lên đến cả trăm m). Ánh sáng mạnh giúp cho dù nhìn xa nhưng vẫn sắc nét. Lượng điện năng tiêu thụ ít hơn đến 50% so với loại màn hình LCD thông thường.Các bóng Led của màn hình Led outdor không sử dụng thủy ngân nên thân thiện với môi trường. Bo mạch sử dụng các hợp kim như đồng, bạc giúp cho tín hiệu hình ảnh truyền rõ ràng sắc nét hơn và không gây độc hại cho người sử dụng.

LED ngoài trời fullcolor

LED ngoài trời fullcolor

Biển quảng cáo LED ma trận ngoài trời

Chắc hẳn người tiêu dùng không còn xa lạ với các biển led ma trận chạy chữ trước các cửa hàng, cửa hiệu lớn nhỏ. Các biển led ma trận thường được sử dụng phổ biến hơn màn hình led full color vì chi phí thấp hơn, đồng thời tính ứng dụng cũng cao hơn.

Tương tự như màn hình led fullcolor, các biển quảng cáo led ma trận ngoài trời có cấu tạo từ các vi mạch và chip điện tử. Công nghệ ứng dụng đơn giản hơn. Nhà quảng cáo có thể lựa chọn ma trận led 1 màu hoặc 3 màu sinh động.

LED ma trận

LED ma trận

Biển quảng cáo LED chữ nổi ngoài trời

Biển quảng cáo led chữ nổi ngoài trời cũng rất phổ biến, đặc biệt ứng dụng hiệu quả với các hình thức dịch vụ ăn uống, karaoke, … Người dùng có thể nhìn thấy biển led chữ nổi từ rất xa, dễ dàng đọc các thông điệp. Ví trí thuận lợi, tầm nhìn tốt là điều tối quan trọng với các biển quảng cáo led ngoài trời nói chung.

Quảng cáo led ngoài trời chữ nổi đa dạng màu sắc, mức độ tùy biến cao. Để đạt hiệu quả tối đa cho hình thức quảng cáo này, nhà quảng cáo nên chú ý đến việc thiết kế, sao cho biển quảng cao mang tính nghệ thuật cao nhất. Từ đó, quảng cáo hiệu quả, chiếm được sự chú ý và thiện cảm của khách hàng tiềm năng.

LED chữ nổi

LED chữ nổi

Lợi ích từ quảng cáo LED ngoài trời

Gây sự chú ý tối đa

Màn hình led, biển quảng cáo led ngoài trời dạng ma trận hay chữ nổi cũng có khả năng gây sự chú ý rất cao. Từ xa, người dùng đã có thể nhìn thấy dịch vụ, sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Các chương trình khuyến mãi chào mời được đưa đến khách hàng kể cả khi họ cách xa hàng trăm mét, và thậm chí chưa có ý định sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

Các mẫu quảng cáo led ngoài trời thiết kế sáng tạo, đầy tính nghệ thuật; các thông điệp quảng cáo hướng đối tượng tốt sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

Truyền tải thông điệp ấn tượng

Với quảng cáo sử dụng công nghệ trình chiếu video, hình ảnh, nội dung động tạo nên sự khác niệt và giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng với thương hiệu của mình

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà Center point - Lê Văn Lương

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà Center point – Lê Văn Lương

Điều chỉnh, thay đổi nội dung dễ dàng

Đó là khả năng chạy quảng cáo tự động vô cùng tiện lợi. Nhà quảng cáo chỉ cần khởi động file trên máy chủ, máy sẽ tự động chạy phần mềm điều khiển và load file thông tin định trước để hiển thị ra màn hình (file thông tin ở đây chủ yếu là các mẫu quảng cáo đã được xây dựng sẵn từ trước với nhiều định dạng).

Hình thức quảng cáo ngoài trời này cho phép quản lý từ xa qua mạng internet, wifi… Khi muốn thay đổi thông điệp quảng cáo, chỉ cần thay đổi tại máy tính, chứ không phức tạp như quảng cáo Pano hoặc Billboard. Nhà quảng cáo có thể lên lịch chạy cho các file trình chiếu theo theo lịch trình định trước.

Chi phí hợp lý

Theo đánh giá chung từ các nhà quảng cáo, chi phí phải trả cho các hình thức quảng cáo led ngoài trời không hề thấp. Nhưng nếu so sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như truyền hình, báo chí…. thì quảng cáo led ngoài trời mang lại tỉ suất lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Quảng cáo LED ngoài trời - xu hướng quảng cáo hiện đại, hiệu quả

Quảng cáo LED ngoài trời – xu hướng quảng cáo hiện đại, hiệu quả

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

viTiếng Việt