Giới thiệu về COB LED 12V

Giới thiệu về COB LED 12V 3
LED COB 12V LED COB 12V[/caption>

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng mượt mà và chất lượng cao? Hãy không cần phải tìm nữa với Đèn Dây Linh Hoạt COB LED của chúng tôi. Với công nghệ chip-on-board và các LED flip-chip hoàn toàn mới, những dải đèn này cung cấp chất lượng ánh sáng cải thiện, quản lý nhiệt hiệu quả và độ linh hoạt tối đa.

Đèn Dây Linh Hoạt COB LED được thiết kế để loại bỏ các chấm LED nhìn thấy được, hoặc các điểm nóng, để có một dòng ánh sáng mượt mà từ đầu đến cuối. Công nghệ chip-on-board cho phép các LED nhỏ hơn và nhẹ hơn, có thể được đóng gói chặt hơn để tạo ra một dải có thể đáp ứng được mọi ứng dụng. Cho dù bạn cần chiếu sáng các hộp trưng bày, chiếu sáng nền, hoặc các khu vực có bề mặt phản xạ, dải đèn LED COB của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng.

Các Tính Năng Ấn Tượng của Đèn Dây Linh Hoạt COB LED

Ánh Sáng Đầu Ra Cao, Chất Lượng Cao: Với 512 LED mỗi mét, dải đèn COB LED của chúng tôi phát ra ánh sáng mượt mà và liên tục ở góc nhìn rộng 180 độ. Điều này đảm bảo một trải nghiệm chiếu sáng sáng và hiệu quả vượt trội hơn so với các dải đèn linh hoạt truyền thống.

Một Loạt Màu Sắc: Dải đèn COB LED của chúng tôi có sẵn trong các màu sắc khác nhau bao gồm Đỏ, Xanh Lá Cây, Xanh Dương, Ánh Sáng Nhiệt Đới (3000K), Ánh Sáng Trung Tính (4000K), và Ánh Sáng Lạnh (6000K). Bất kể dự án chiếu sáng của bạn đòi hỏi màu sắc nào, chúng tôi đều có màu phù hợp cho bạn.

Chiều Dài Tùy Chỉnh: Khác với hầu hết các nhà cung cấp, chúng tôi cung cấp dải đèn COB LED theo các bước nhỏ hơn 3 feet lên đến 16.4 feet (1 Cuộn = 5M). Bạn cũng có thể cắt dải đèn mỗi vài inch theo các đường kẻ được đánh dấu, cho phép lắp đúng vị trí trong mọi ứng dụng. Vui lòng lưu ý rằng chiều dài chạy tối đa là 32.8 feet (2 cuộn) để duy trì hiệu suất tối ưu.

Kết Nối Đầu Cuối: Trong trường hợp có sự cố trong cài đặt đèn của bạn, các dải đèn COB LED của chúng tôi có thể được kết nối đầu cuối bằng dây 20-24 gauge hoặc các kết nối dải đèn LED. Bạn có thể mở rộng chiều dài hoặc cung cấp nguồn cho nhiều phần bằng cách kết nối chúng song song.

Nguồn và Điều Chỉnh Độ Sáng: Các dải đèn COB LED của chúng tôi yêu cầu đầu vào 24VDC và chạy ở khoảng 14 Watts mỗi mét. Chúng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng và tương thích với các bộ điều khiển PWM 24V, cho phép bạn điều chỉnh độ sáng theo ý thích. Đối với điều khiển độ sáng AC, bạn có thể sử dụng nguồn cấp điều khiển có thể điều chỉnh.

Tài Liệu Kỹ Thuật về COB LED

Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn về đèn Dây Linh Hoạt COB LED của chúng tôi, vui lòng tham khảo tài liệu kỹ thuật của chúng tôi. Nó cung cấp các tính toán công suất chính xác và hướng dẫn bổ sung để đảm bảo việc lắp đặt thành công.

Cho dù bạn cần một giải pháp chiếu sáng hiện đại cho hộp trưng bày, chiếu sáng nhấn mạnh, hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác, dải đèn Dây Linh Hoạt COB LED của chúng tôi cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, linh hoạt và hiệu suất. Nâng cấp trải nghiệm chiếu sáng của bạn với LEDONE VIỆT NAM ngay hôm nay!

viTiếng Việt