Lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy LCD 22 inch bệnh viện Việt Hưng

Bộ màn hình quảng cáo LED 22 inch hiện đại trong thang máy bệnh viện Việt Hưng

LEDONE VIỆT NAM – giải pháp quảng cáo hiệu quả trong thang máy bệnh viện

Khi bạn đặt chân đến trong tòa nhà bệnh viện, chắc hẳn bạn đã từng bị choáng ngợp bởi những thông tin quảng cáo tràn ngập từ các màn hình trong thang máy. Đó là nhờ vào công nghệ LED hiện đại mà các bệnh viện ngày nay đã có thể truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và đối với bệnh viện Việt Hưng, việc lắp đặt màn hình quảng cáo LEDONE VIỆT NAM 22 inch trong thang máy đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho cả bệnh viện và người dùng.

Đa dạng chức năng và tính năng ưu việt

Màn hình quảng cáo LED 22 inch của LEDONE VIỆT NAM được trang bị nhiều chức năng và tính năng hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quảng cáo của bệnh viện. Tính năng chạy video, hình ảnh và âm thanh sống động và sắc nét sẽ thu hút sự chú ý của mọi người trong thang máy. Đặc biệt, màn hình còn có khả năng phát sóng các thông tin quan trọng như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thông tin khuyến mãi, lịch làm việc và các tin tức mới nhất của bệnh viện. Không chỉ vậy, màn hình còn được tích hợp công nghệ cảm ứng, cho phép người dùng tương tác trực tiếp với nội dung trên màn hình. Điều này giúp tăng tính tương tác và hiệu quả quảng cáo cho bệnh viện.

Giải pháp quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả

Với chất lượng và tính năng vượt trội, màn hình quảng cáo LED 22 inch của LEDONE VIỆT NAM không chỉ đem lại hiệu quả quảng cáo cao mà còn tiết kiệm chi phí cho bệnh viện. Việc sử dụng công nghệ LED giúp tiết kiệm đến 70% điện năng so với các loại màn hình truyền thống. Đồng thời, tuổi thọ của màn hình cũng được nâng cao, giúp bệnh viện không phải thay thế thường xuyên và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Thương hiệu LEDONE VIỆT NAM đạt tiêu chuẩn quốc tế

LEDONE VIỆT NAM là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quảng cáo LED. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, LEDONE VIỆT NAM đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, LEDONE VIỆT NAM cam kết mang đến cho bệnh viện Việt Hưng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về LEDONE VIỆT NAM

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp quảng cáo hiệu quả cho bệnh viện của mình, hãy liên hệ ngay với LEDONE VIỆT NAM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo và hiệu quả nhất cho việc quảng cáo trong thang máy bệnh viện.

  • Lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy 22 inch bệnh viện Việt Hưng

Video Lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy 22 inch tại bệnh viện Việt Hưng

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam

viTiếng Việt