Thi công màn hình LCD cảm ứng 32 inch tại VinCity TP Hồ Chí Minh

Thi công màn hình LCD cảm ứng 32 inch tại VinCity TP Hồ Chí Minh là một trong những công trình lớn được thực hiện bởi Công ty cổ phần công nghệ LEDONE. Vậy dự án này có gì đặc biệt?

Giới thiệu về dự án VinCity TP. Hồ Chí Minh

VinCity TP. Hồ Chí Minh là hệ thống chung cư cao cấp với nhiều tiện ích thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đó là hệ thống trường học, y tế, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại, khu thể thao, giải trí… Đặc biệt, VinCity TP. Hồ Chí Minh được mệnh danh là không gian sống lý tưởng khi được xây dựng với kiến trúc ấn tượng cùng hệ thống cây xanh bao quanh, đem đến môi trường sống trong lành.

thi-cong-man-hinh-lcd-cam-ung-32-inch-tai-VinCity-ho-chi-minh1
VinCity TP. Hồ Chí Minh – Không gian xanh đem đến cuộc sống lý tưởng

Thông tin chi tiết về thi công màn hình LCD cảm ứng 32 inch tại VinCity TP Hồ Chí Minh

Sự xuất hiện của màn hình LCD cảm ứng tại VinCity TP. Hồ Chí Minh đã khiến cho tòa nhà chung cư vốn hiện đại và đẳng cấp này trở nên hoành tráng và quy mô hơn. Sau đây là một số thông tin về màn hình lắp đặt tại đây: – Vị trí lắp đặt: Lắp đặt ở nhiều nơi và tại các vị trí sát tường (hoặc vách ngăn kính) để tiện cho việc cập nhật thông tin mà không bị ảnh hưởng đến việc đi lại của người khác. – Tổng số lượng màn hình được lắp: 24 chiếc. – Giá màn hình: 33.500.000VNĐ/bộ. -> Với báo giá màn hình 33.500.000đ/bộ cùng số lượng lắp đặt 24 chiếc thì tổng chi phí lắp đặt màn hình LCD cảm ứng tại VinCity là 804.000.000 VNĐ.

thi-cong-man-hinh-lcd-cam-ung-32-inch-tai-VinCity-ho-chi-minh
Màn hình LCD cảm ứng 32 inch lắp đặt tại VinCity TP. Hồ Chí Minh

– Mục đích lắp đặt:

+ Thể hiện sự đẳng cấp và hiện đại của tòa nhà.

+ Giới thiệu hình ảnh tòa nhà (thông qua nội dung, tài liệu về dự án và các mẫu công trình) để cư dân và quan khách đến tham quan hiểu rõ hơn.

+ Giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát thông tin, đồng thời cư dân và mọi người khi đến đây có thể tự đăng kí và tìm kiếm các thông tin về tòa nhà.

+ Phục vụ hiệu quả cho các cuộc hội thảo, hội nghị được tổ chức tại tòa nhà.

Video thực tế thi công màn hình LCD cảm ứng 32 inch tại VinCity TP Hồ Chí Minh

Lắp đặt Màn Hình LCD Cảm Ứng 32inch tại VinCity TP. Hồ Chí Minh

Màn hình quảng cáo cảm ứng là một trong những thiết bị trình chiếu ưu việt ngày càng có mặt phổ biến tại các chung cư và tòa nhà cao ốc.

Một số công trình màn hình LCD quảng cáo nổi bật chúng tôi đã thi công

Error: View 627f2d7ykn may not exist

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm quản lý màn hình tập trung của Ledone Việt Nam
Phần mềm quản lý màn hình tập trung của Ledone Việt Nam

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình LCD quảng cáo  chất lượng

Kết nối với LedOne Việt NamFacebookYoutubePinterestTumblrAbout

viTiếng Việt