Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm LedShow 2018 đơn giản nhất

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học kỹ thuật số và công nghệ và nhu cầu sử dụng màn hình LED cho trình chiếu, quảng cáo ngày càng nhiều. Cùng với đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ cho ra đời những phần mềm điều khiển màn hình LED hỗ trợ cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Và một trong những phần mềm đang phát triển, được ưa chuộng nhất hiện nay là phần mềm Ledshow 2018, bởi nó có thể thích hợp với nhiều loại màn hình khác nhau và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, đơn giản trong quá trình sử dụng.

Vậy, nếu như doanh nghiệp đang sở hữu màn hình LED và muốn cài đặt phần mềm Ledshow và sử dụng thì cần thực hiện những bước nào? Nó có đơn giản không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải và sử dụng phần mềm LedShow 2018 tiếng Việt đơn giản và nhanh nhất!

Cách tải phần mềm LedShow 2018

Phần mềm LedShow chính là phần mềm được ra đời và phát triển nhằm mục đích hỗ trợ kết nối giữa máy tính với các màn hình ghép để dễ dàng hơn trong việc thiết kế, điều khiển màn hình LED. Đa số hiện tại tất cả các doanh nghiệp sử dụng màn hình ghép đều ứng dụng phần mềm Ledshow bởi nó thuận tiện, nhanh chóng và dễ dùng.

Và phần mềm Ledshow 2018 là phần mềm lập trình tiêu biểu, được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó dùng để lập trình cho những bảng mạch Bx, sử dụng trong các biển LED ma trận. Phần mềm này được đánh giá khá dễ dùng, giao diện đơn giản và có tuỳ chọn ngôn ngữ. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Với những cải tiến mới mẻ của Ledshow phiên bản 2018, nó được đánh giá cao với khả năng đồng bộ với mạch Bx seri 6 dòng mạch mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phiên bản cũ.

=>>>>>Để tải phần mềm LedShow, bạn có thể truy cập ngay vào đường Link TẠI ĐÂY

 • Nhấn vào Download và tải phần mềm về
 • Sau khi tải về thì tiến hành giải nén File phần mềm Ledshow 2018 tiếng Việt và cài đặt như những phần mềm khác

Tải phần mềm Ledshow 2018

Hướng dẫn sử dụng phần mềm LedShow 2018

Một số cải tiến của phần mềm LedShow so với các phiên bản cũ:

 • Cài đặt được chế độ BX Wifi
 • Hỗ trợ thẻ nhận BX V/V75L , BX – VMF

..

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở giao diện của phần mềm và chọn Setup -> Set creen paranmeters -> nhập mật khẩu theo yêu cầu: 888

Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị ra bảng thông số và ta sẽ tiến hành cài đặt từng bước như sau:

 1. Creen Color chọn màu cho biển LED ma trận (nếu như là màn hình Led ma trận 1 màu thì chọn Singer Color, còn 3 màu thì là Double Color)
 2. Controler Seri type chọn thế hệ con điều khiển
 3. Controler type chọn tên con điều khiển PX (tên điều khiển sẽ được dán trên tem hoặc trên CPU màn hình)
 4. Tiếp theo là phần chọn kích thước của màn hình LED ma trận (kích thước được tích theo số lượng điểm ảnh, Wight: số điểm ảnh hàng ngang của 1 tấm x số tấm của Module Led theo hàng ngang matrix, Hight: số điểm ảnh hàng dọc 1 tấm x số tấm chiều cao màn hình Led)
 5. Điền hết thông tin cần thiết thì bạn chỉ cần Click ngay vào ô Write paramenters để lưu thông số vừa mới cập nhật.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ledshow 2018 tiếng Việt

Bước 2: Sau khi hoàn thành hết những cài đặt ở phần Setup Creen và lưu trữ xong xuôi thì bạn chuyển qua Scan Configuration

Trong phần này chúng ta sẽ cài đặt thông số cho màn hình, và cũng tuỳ vào tấm module LED khách nhau mà nó sẽ có những thông số khác nhau:

1. Đầu tiên, chọn kiểu quyét của tấm Module LED matrix, với 1 số kiểu quét cơ bản như:

 • Module LED P10 1 màu ngoài trời: quét 1/4 – 2.8
 • Moduled LED P10 3 màu ngoài trời: quét 1/4 – 2.8, 1/4 – 2.131
 • Moduled LED P16 – P20: quét 1/4 – 2.9

2. Chọn cấu hình của tấm LED

3. Cài đặt xong tất cả thì bạn nhấn vào Set scan để lưu lại những gì vừa mới cài đặt xong

Qua 2 bước chính trên là bạn đã cài đặt xong hoàn toàn cấu hình của biển LED ma trận, có thể quay về giao diện chính của phần mềm LedShow để thiết kế giao diện cho biển.

Tổng kết

Chỉ với 1 số bước đơn giản là bạn có thể nhanh chóng cài đặt phần mềm LedShow ngay trên máy tính và điều khiển, sử dụng một cách dễ dàng, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức cho việc vận hành 1 màn hình có kích thước “khổng lồ” như màn hình LED.

Khi sử dụng phần mềm LedShow sẽ giúp doanh nghiệp có thể thay đổi và truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng, khiến khách hàng không thể bỏ qua bất cứ thông tin nào mà bạn muốn. Từ đó, ứng dụng màn hình LED vô cùng dễ dàng, đơn giản và đem lại hiệu quả như mong muốn.

Hi vọng, bài viết vừa rồi của LEDONE Việt Nam có thể giúp bạn phần nào hiểu thêm về cách cài đặt, sử dụng phần mềm LedShow 2018 một cách nhanh chóng, có thể “thoải mái sáng tạo” và trình chiếu những ý tưởng của mình trên màn hình. Đem được đến cho khách hàng những trải nghiệm về nội dung thú vị nhất!
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm LedShow 2018 đơn giản nhất

viTiếng Việt