Dự án Thi công Lắp ghép 9 màn hình ghép trong nhà tại Hà Nội

Màn hình ghép có kích thước lớn luôn lôi cuốn thu hút khách hàng

  • Đối với những màn hình quảng cáo thông thường (kích thước chỉ khoảng 32 – 55 inch) thì chúng ta chỉ có thể dễ dàng quan sát ở góc nhìn hạn hẹp mới có thể thấy được nội dung trình chiếu. Nhưng với giải pháp màn hình ghép cho doanh nghiệp, việc tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng làm cho khách đọng lại những hình ảnh và nội dung của thông điệp mà Bạn muốn truyền tải. Điều quan trọng hơn hết chính là kích thước to lớn, dễ nhìn, màu sắc mượt mà sống động trung thực giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát, chú ý hơn cho dù khách hàng có đứng từ xa. Với màn hình ghép thì vị trí lắp đặt thường ở trên cao nên khách hàng dễ dàng quan sát.
  • Màn hình ghép khi lắp đặt bạn cần xác định rõ vị trí để đặt màn hình ghép. Chính vì thế, việc xem xét và lựa chọn vị trí lắp đặt màn hình sẽ là yếu tố kiên quyết giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát. Nếu dùng để trình chiếu trong nhà bạn có thể chỉ cần đến độ sáng khoảng 250 – 300 nit (cd/m2) là đủ nhưng nếu dùng cho việc quảng cáo ngoài trời thì nên sử dụng các dòng video wall có độ sáng vào khoảng 500 – 700 nit (cd/m2) để đảm bảo không bị ánh sáng mặt trời không làm ảnh hưởng đến màu sắc và nội dung hiển thị.
  • Những dòng màn hình thông thường sẽ có 2 kích thước chuẩn đó là 16:9 (hình chữ nhật ) và 1:1 hình (hình vuông). Để tạo nên một màn hình hoàn chỉnh theo phương pháp truyền thống chúng ta sẽ dùng các cách ghép là 2×2 (4 màn hình ghép lại), hoặc 3×3 (9 màn hình ghép lại) cho đến 5×5 (25 màn hình ghép lại) và thậm chí là 10×10 (100 màn hình ghép lại) thậm chí còn nhiều hơn đến 250 màn hình ghép lại giúp bạn tha hồ thực hiện những màn hình khổ lớn vĩ đại.

Ngoài ra việc lắp ghép các màn hình cũng đa dạng phong phú với nhiều phương pháp lắp ghép như:

  • Lắp ghép tạo thành một màn hình khổ lớn trình chiếu một nội dung dựa vào tín hiệu HDMI, sử dụng phần mềm để chèn nhiều hình ảnh, video, file media,… vào từng phần trong màn hình.
  • Lắp ghép tạo thành một màn hình khổ lớn trình chiếu nhiều nội dung khác nhau ( tuỳ chọn ) dựa trên bộ điều khiển Matrix Processor HDMI (2×2, 4×4, 8×8, 12×12, 16×16,…) cho phép chỉ định vị trí và nội dung hiển thị từng nguồn tín hiệu HDMI vào.

Video thực tế Dự án Thi công Lắp ghép 9 màn hình ghép trong nhà tại Hà Nội

Một số công trình màn hình ghép chúng tôi đã thi công

Error: View 9c53dacxj4 may not exist

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình ghép chất lượng

viTiếng Việt