Công trình Thi công Lắp đặt màn hình led thời trang NEM Lê Chân Hải Phòng

Màn hình LED là gì?

  • Màn hình LED được hiểu là một loại màn hình có chức năng giống hệt như màn hình TV, máy chiếu. Nhưng chúng có ưu điểm là không bị giới hạn kích thước và độ phân giải của màn hình. Chúng có thể tùy chọn kích thước và số inch tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của người sử dụng.
  • Màn LED sử dụng công nghệ đi ốt phát sáng, không cần đến ánh sáng nền. Các diode phát sáng được gắn với nhau trên một vỉ (module) tạo nên 1 tấm màn hình: thông thường (sử dụng các module nhỏ liên kết thành màn hình LED lớn) hoặc các tấm nhỏ ghép thằng các khối lớn (được gọi là cabinet).

Có mấy loại màn hình LED?

Màn hình LED được chia làm 2 loại: loại bóng DIP và SMD.

Loại bóng DIP

Bóng DIP: Với một điểm ảnh trên module thì các bóng LED rời rạc đứng liền nhau.

Loại bóng SMD

Bóng SMD: Một điểm ảnh là một bóng LED đã được tích hợp các diode RGB. Một cụm diode R (red), G (green), B (blue) tạo thành một điểm ảnh full_color.

  • Các điểm ảnh này có khoảng cách đều nhau và độ phần giải điểm ảnh chính xác được đo từ giữa cụm diode này đến giữa cụm diode khác. Màn hình LED lớn nhất trên thế giới có chiều dài tới hơn 600m.
  • Không giống như biển quảng cáo, hầu hết các màn hình LED trong nhà trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ SMD. Một điểm ảnh SMD bao gồm các diode R, G, B trong một con chip. Chúng được gắn trên bảng điều khiển PC.
  • Các diode nhỏ hơn đầu kim và được đặt rất gần nhau. Sự khác biệt lớn nhất là khoảng cách nhìn tối đa bị giảm 25% so với các màn hình sử dụng công nghệ DIP với cùng độ phần giải.

Video Công trình Thi công Lắp đặt màn hình led cho thời trang NEM Lê Chân Hải Phòng

Địa điểm lắp đặt: cửa hàng thời trang NEM, quận Lê Chân, Hải Phòng

Một số công trình màn hình Led chúng tôi đã thi công

Error: View 6589a09zj3 may not exist

Một số sản phẩm Màn hình Led nổi bật nhất

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

nang cao thuong hieu voi man hinh led lcd quang cao 9

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.

button

Chứng nhận màn hình LED chất lượng

viTiếng Việt