Bộ điều khiển màn hình ghép bao gồm những gì?

Bộ điều khiển màn hình ghép

Màn hình ghép là thiết bị hiển thị được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng đặc biệt so với các loại màn hình trình chiếu khác. Nhưng bạn có biết bộ điều khiển màn hình ghép bao gồm những thành phần gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, LEDONE sẽ giải đáp giúp bạn điều đó!

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép videowall là màn hình kỹ thuật số bao gồm nhiều tấm màn nhỏ được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn thống nhất. Màn hình ghép có thể tạo thành kiểu dáng khác nhau để tạo nên một màn hình ấn tượng.

Có 2 cách ghép màn hình chính là ghép thông thường và ghép nghệ thuật để phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. 

Màn hình ghép là gì?

Bộ điều khiển màn hình ghép

Bộ điều khiển ( hay Video Wall Controller) là thiết bị giúp kết nối nội dung của bạn với màn hình. Bộ điều khiển có thể có một hoặc nhiều đầu vào (nguồn) và chia thành nội dung để phân phối trên nhiều tấm màn. Nó thường cho phép quản trị viên quản lý cấu hình hoặc nội dung của màn hình ghép.

– Bộ điều khiển sử dụng nguồn IP hoặc đầu vào vật lý giúp thu thập nội dung từ tất cả các nguồn như máy quay video, camera, hội nghị truyền hình… Sau đó, nó sẽ điều khiển toàn bộ các luồng hình ảnh đó hiển thị trên hệ thống màn hình ghép Videowall.

– Dựa trên các thao tác mà bạn thực hiện thông qua phần mềm điều khiển, bộ điều khiển sẽ gửi nội dung từ nguồn đến màn hình  ghép và cho phép bạn sắp xếp, chia tỷ lệ và điều chỉnh theo ý muốn. Ngoài ra, một số bộ điều khiển cũng cho phép bạn xây dựng và lưu các sắp xếp nội dung ngoại tuyến trước khi hiển thị.

– Bộ điều khiển Video Wall Controller cho phép tất cả các màn hình riêng lẻ trong hệ thống video wall của bạn hoạt động một cách thống nhất. Điều này có nghĩa là hình ảnh, video từ nguồn phát có thể được đặt trên một màn hình, trải dài trên nhiều màn hình hoặc ở bất cứ vị trí nào trên bề mặt màn hình lớn.

Có một số loại bộ điều khiển video chính: dựa trên phần cứng, dựa trên phần mềm hoặc hiển thị trên chuỗi Daisy.

LEDONE – đơn vị cung cấp màn hình uy tín hàng đầu thị trường 

LEDONE là đơn vị cung cấp màn hình ghép với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất! LEDONE cam kết:

  • Sản phẩm nhập khẩu 100% chính hãng
  • Cung cấp đầy đủ CO, CQ của sản phẩm
  • Thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp
  • Giá cả màn hình cạnh tranh, thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi
  • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu trên TOÀN QUỐC

Chính sách bảo hành LEDONE

Kết luận

Trên đây, LEDONE đã giúp quý khách tìm hiểu bộ điều khiển màn hình ghép bao gồm những gì. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm màn hình quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh)

Website: ledonevn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *